Bạn nên học trung cấp y sĩ đa khoa ở đâu ? | Trung cấp y tế Hà Nội

Bạn nên học trung cấp y sĩ đa khoa ở đâu ?

Y sĩ đa khoa là gì ?

Y sĩ đa khoa là hệ học trung cấp y dược mà nên. Người làm y sĩ có khả năng khám chữa bệnh, tư vấn thuốc cho bệnh nhân và làm việc dưới sự chỉ đạo của bác sĩ. Tại các cơ sở y tế và văn phòng bác sĩ luôn bận rộn vậy nên họ cần y sĩ để giúp cho mọi thứ trật tự hơn. Y sĩ chính là người san xẻ khối lượng công việc cho bác sĩ và điều dưỡng viên. Hơn hết, họ cũng chính là đối tượng được cân nhắc để được đề bạt lên một vị trí cao hơn.
Y sĩ đa khoa được phép khám chữa bệnh và cho thuốc. Họ giống như bác sĩ. Nhưng để trở thành một bác sĩ, y sĩ cần phải theo học liên thông khi đủ tiêu chuẩn quy định. Y sĩ là chuyên gia chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ công việc từ hành chính đến chuyên môn. Họ làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cơ sở y tế.
 
Bạn nên học trung cấp y sĩ đa khoa ở đâu ?

Ở Mỹ y sĩ có số lượng tăng cao theo năm vì nhu cầu xã hội tăng. Lương của một y sĩ tương đối cao, tính trung bình khoảng 28.000-36.000 USD. Nghề này có nhiều cơ hội phát triển với nhiều sự lựa chọn và con đường thăng tiến cao.
Y sĩ làm việc ở văn phòng với các công việc như trả lời điện thoại, lên lịch sắp xếp chào đón bệnh nhân, làm báo cáo  y khoa…trong công việc lâm sàng họ như một trợ lý đắc lực của bác sĩ và điều dưỡng viên. Y sĩ có thể đo các chỉ số sinh tồn, giải thích quá trình điều trị và tập hợp các kết xét nghiệm.
Y sĩ đa khoa thực hiện ở nhiều chuyên ngành đó là: y sĩ sản khoa, y sĩ nha khoa, y sĩ nha khoa. Làm việc tại bệnh viện họ thường phải làm các công việc chuyên môn và thường ở lại qua đêm để chăm sóc nhu cầu cho bệnh nhân, giống như một kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân.

Bạn sẽ đăng ký học y sĩ thế nào ?

Mong ước khoác lên mình chiếc áo blouse trắng là không hề khó. Trong khi cánh cổng đại học đã khép lại bạn có thể chọn cho mình con đường học tập tại các trường trung cấp dược để có thể trở thành một y sĩ chuyên nghiệp.
Trường trung cấp y tế hà nội là trường có chuyên ngành đào tạo y sĩ. Là trường chuyên đào tạo về y dược để cung cấp nguồn nhân lực cho Thủ đô và cả nước. Theo thông báo số 134/TB-BGDĐT, ngày 17/3/2014 của Bộ GD&ĐT về việc đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh y dược năm 2014, trường Trung cấp y tế Hà Nội thông báo tuyển sinh đối với ngành y sĩ đa khoa hệ chính quy, được cấp bằng chuẩn hệ thống văn bằng quốc gia. Sau khi tốt nghiệp người học có thể học liên thông lên đại học để trở thành bác sĩ.
Cụ thể, ngành y sĩ được đạo tạo chình quy 2 năm. Áp dụng cho đối tượng tuyển sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Hình thức xét tuyển theo học bạ với ba môn Toán-Hóa-Sinh.
Ngoài ra, nhà trường còn có hệ học chuyển đổi 1 năm đối với y sĩ đa khoa. Hệ này sẽ được xét tuyển theo học bạ của các chuyên ngành đã học.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *