Bộ GD-ĐT ra công điện khẩn đối phó với trận rét lịch sử | Trung cấp y tế Hà Nội

Bộ GD-ĐT ra công điện khẩn đối phó với trận rét lịch sử

Miền Bắc đang ở trong những phải chống chọi với đợt rét đậm, rét hại nghiệm trọng nhất trong lịch sử 40 năm trở lại đây. Nhiệt độ các tỉnh thành phía Bắc đều xuống dưới 10 độ C, nhiều nơi xuất hiện tuyết rơi. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân khi tham gia các hoạt động sinh hoạt , làm việc, học tập. Để đối phó với tình hình này chiều ngày 22.1, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT– ông Phạm Mạnh Hùng đã ký công điện khẩn gửi các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, viện, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị trực thuộc Bộ tại các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ, ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau về việc cần dự phòng phương án đối phó với diễn biến bất thường của thời tiết trong những ngày tới. Bên cạnh các thông tin tuyển sinh trung cấp y dược, Trường Trung cấp y tế Hà Nội xin được thông tin tới quý bạn đọc về các nội dung chính trong công điện.

 

Bộ GD-ĐT ra công điện khẩn đối phó với trận rét lịch sử

 

Cụ thể trong công văn Thứ trưởng đề nghị các đơn vị trực thuộc Bộ cần nhanh chóng liên hệ và phối hợp chặt chẽ với ban phòng chống lụt bão địa phương để có biện pháp đối phó phù hợp với diễn tiến của thời tiết. Trường hợp cần thiết có thể cho học sinh, sinh viên nghỉ học.

Các trường cần kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị để có phương án phù hợp nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giáo viên học tập, giảng dạy tại trường, có biện pháp bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường. Đặc biệt cần quan tâm tới các trường mầm non, các trường tiểu học thuộc khi vực miền núi phía Bắc.

Bộ GD-ĐT đề nghị các đơn vị trực thuộc phải nhanh chóng cung cấp thông tin, báo cáo những tình huống phát sinh, những sự cố bất thường xảy ra với cơ quan phòng chống lụt bão, với Bộ GD – ĐT để có phương án xử lý, đối phó kịp thời. Hai số điện thoại đường dây nóng của Bộ GD – ĐT sẵn sàng tiếp nhận thông tin trong các tình huống khẩn cấp là:

Ông Phạm Hùng Anh – Phó Cục trưởng, ĐT: 0913203591, email: phanh@moet.edu.vn

Ông Nguyễn Bá Thạc – Thư ký Lãnh đạo Bộ – ĐT: 0982289498; email: nbthac@moet.edu.vn).

Cuối công điện Bộ GD-ĐT yêu cầu các đơn vị trực thuộc cần nghiêm túc thực hiện nội dung công điện.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *