Các trường liên kết website | TRUNG CẤP Y TẾ HÀ NỘI ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y DƯỢC UY TÍN

Các trường liên kết website

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội là cơ quan chuyên môn thuộc UBND Thành phố Hà Nội có chức năng tham mưu, giúp UBND Thành phố thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực giáo dục và đào tạo (trừ đào tạo nghề); về các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn theo quy định của pháp luật; thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn theo sự uỷ quyền của UBND Thành phố.
Website : hanoi.edu.vn

Cổng thông tin do Cục Công nghệ thông tin thiết kế và dàn dựng với sự hỗ trợ tác nghiệp từ các vụ, các đơn vị trực thuộc với mục tiêu tin học hoá hoạt động hành chính tại Bộ tiến tới Chính phủ điện tử.
Website : moet.gov.vn

Trường Đại học Y Hà Nội luôn là một trong những trường đại học y tế hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam với bề dày lịch sử. Với nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể.
Website : hmu.edu.vn

Trường Đại học Dược Hà Nội, tiền thân là trường Thuốc Đông Dương, được thành lập theo sắc lệnh của Chính phủ Pháp do toàn quyền Doumer ký ngày 08 tháng 01 năm 1902, có nhiệm vụ đào tạo y sỹ, dược sỹ Đông Dương và nghiên cứu một số bệnh ở vùng nhiệt đới.
Website : hup.edu.vn

Trường cao đẳng y tế Hà Nội luôn là một trong những trường hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam với bề dày lịch sử. Với nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Website : yhn.edu.vn