Cơ cấu tổ chức Trường Trung cấp Y tế Hà Nội | Trung cấp y tế Hà Nội

Cơ cấu tổ chức Trường Trung cấp Y tế Hà Nội

 GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ HÀ NỘI

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội có cơ cấu tổ chức và bộ máy quản lý nhà trường như sau:
Hội đồng quản trị (Theo QĐ 2382/QĐ-UBND ngày 03/4/2013) bao gồm 05 người:
– Phạm Xuân Quý : Chủ tịch HĐQT
– Cao Đức Hy : Uỷ viên HĐQT
– Trần Anh Đào : Ủy viên HĐQT
– Nguyễn Ngọc Tùng : Ủy viên HĐQT
– Phạm Anh Tuấn : Ủy viên HĐQT
Ban Giám hiệu (Theo QĐ 2712/QĐ-UBND ngày 13/6/2013) bao gồm 01 người:
– Hiệu trưởng: TS.BS Phạm Xuân Quý
Phòng chức năng:
– Phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp.
+ Trưởng phòng: CN.LS Chử Ngọc Tuất.
– Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và Kiểm định chất lượng.
+ Trưởng phòng: ThS.BS Tạ Thị Thanh Phương;
+ Phó Trưởng phòng: ThS Võ Thị Bê.
– Phòng Tuyển sinh.
+ Trưởng phòng: TS.BS Phạm Xuân Quý.
– Phòng Quản lý học sinh.
+Trưởng phòng: CNVC Vũ Văn Sửu.
– Phòng Kế hoạch – Tài chính và Giáo tài: 
+ Trưởng phòng: CNKT Phạm Anh Tuấn.
+ Phó Trưởng phòng, kiêm Kế toán trưởng: CNKT Hồ Thị Hằng.
Các Bộ môn:
Bộ môn Khoa học cơ bản.
+ Chủ nhiệm: PGS.TS Nguyễn Thị Hương;
+ Phó Chủ nhiệm: CN.LS Chử Ngọc Tuất.
– Bộ môn Y.
+ Chủ nhiệm: ThSBS Lương Thị Bích Thủy;
+ Phó chủ nhiệm: BSCKI Phạm Thị Minh Thúy;
– Bộ môn Điều dưỡng.
+ Chủ nhiệm: CNĐD Phạm Thị Hiền;
+ Phó chủ nhiệm: CNĐD Ngô Thị Ga;
– Bộ môn Dược.
+ Chủ nhiệm: TS.DS. Phạm Thị Minh Thủy
+ Phõ chủ nhiệm: DSCKI Nguyễn Thị Hiền;
Trung tâm:
Trường Trung cấp Y tế Hà Nội có 1 trung tâm là: Trung tâm Đào tạo Hợp tác Quốc tế (Center for Training & International Cooperation – CTIC). Giám đốc Trung tâm: TS.BS Phạm Xuân Quý.
Cơ cấu tổ chức của nhà trường được tóm lược bằng sơ đồ cụ thể dưới dây:
 

  SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ HÀ NỘI
         
Sơ đồ cấu trúc tổ chức trường trung cấp y tế hà nội

 
GIỚI THIỆU PHÒNG TC-HCTH TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ HÀ NỘI

Phòng Tổ chức – Hành chính tổng hợp Trường Trung cấp Y tế Hà Nội có nhiệm vụ tham mưu cho Ban Giám hiệu nhà trường về công tác tổ chức hành chính quản trị, văn thư bảo mật,… giúp cho bộ máy nhà trường hình thành và ngày một hoàn thiện; công tác hành chính văn phòng hoạt động tốt để hộ trợ đắc lực cho các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ khác của trường trung cấp y ngày càng ổn định và phát triển.
Phòng KH-HCTH hiện có 5 CBNV do CN.LS Chử Ngọc Tuất, nguyên Chủ tịch UBND quận Ba Đình, nguyên Chủ tịch và Bí thư quận Tây Hồ làm trưởng phòng. Ngoài công việc tổ chức, hành chính quản trị giúp cho hoạt động chung của nhà trường, Phòng TC-HCTH còn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đối ngoại trong nước và quốc tế, tìm kiếm thị trường đầu ra theo hướng xuất khẩu lao động chuyên ngành Y tế cho các học viên sau khi tốt nghiệp ra trường.
Đặc biệt, Phòng TC-HCTH còn tham mưu đắc lực cho Ban Giám hiệu nhà trường trong việc tiếp tục triển khai dự án xây dựng và nâng cấp Trường Trung cấp Y tế Hà Nội hiện nay thành Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Giai đoạn 2 của Trường Trung cấp Y tế Hà Nội) trên diện tích 7Ha đất dự án đã được UBNDTP Hà Nội và các sở, ban ngành thông qua tại Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội (Cạnh Trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội hiện nay).
Đến với Phòng TC-HCTH Trường TCYTHN mọi người sẽ được thấy một không khí đón tiếp thân thiện cởi mở, làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm giác rất gần gũi và tin tưởng cho việc giải quyết mọi vấn đề liên quan.

GIỚI THIỆU PHÒNG ĐT-NCKH VÀ KĐCL TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ HÀ NỘI 


Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng Trường Trung cấp Y tế Hà Nội có nhiệm vụ tham mưu cho Ban Giám hiệu nhà trường về công tác Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng, giúp cho bộ máy nhà trường hình thành và công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng hoạt động tốt để hộ trợ đắc lực cho Ban Giám hiệu hoàn thành tốt kế hoạch đào tạo của nhà trường.

Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng hiện có 5 CBNV do Thạc sĩ Bác sĩ Tạ Thị Thanh Phương (Nguyên Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội) làm trưởng phòng và Thạc sĩ ngôn ngữ học Võ Thị Bê làm phó trưởng phòng. Ngoài công việc xây dựng và triển khai kế hoạch đào tạo năm học 2014, Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng đã triển khai xây dựng các kế hoạch giảng dạy theo từng tháng và từng tuần cũng như xây dựng nhiều quy chế phục vụ cho công tác quản lý hoạt động đào tạo của nhà trường. Các công tác về lập kế hoạch, tổ chức giảng dạy, tổ chức kiểm tra và thi, công tác coi thi và chấm thi, kiểm định chất lượng và thống kê lưu giữ kết quả thi và kiểm tra đều đã được Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng triển khai rất tốt, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng dạy/học của nhà trường.

Với đội ngũ giáo viên hùng hậu 02 PGS.TS; 05 TS/BS-DSCKII; 23 ThS/BS-DSCKI và 39 CBGVĐH được biên chế theo 05 bộ môn gồm Khoa học cơ bản, Y học cơ sở, Y học lâm sàng, Điều dưỡng và Dược, cơ cấu tổ chức mảng đào tạo của Trường Trung cấp Y tế Hà Nội rất đơn giản gọn nhẹ, tạo điều kiện tốt nhất để mọi cán bộ giáo viên đều có thể phát huy khả năng của mình trong công tác giảng dạy của nhà trường.

Đến với Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng mọi gười sẽ được thấy một không khí đón tiếp thân thiện cởi mở, làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm giác rất gần gũi và tin tưởng cho lĩnh vực giảng dạy của nhà trường.

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *