Đào tạo ngành dược ở Trung cấp Y tế Hà Nội | Trung cấp y tế Hà Nội

Đào tạo ngành dược ở Trung cấp Y tế Hà Nội

Ngành dược có nhu cầu xã hội cao

Dược sĩ chính là người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bên cạnh cùng ngành y, người làm việc trong ngành dược luôn được mọi người tôn kính và tôn trọng. Hơn bao giờ hết, họ hàng ngày đang cầm trên tay những viên thuốc, đang bào chế thuốc để cho ra những loại thuốc tốt nhất để điều trị cho bệnh nhân. Vậy nên, dược sĩ cũng là một thầy thuốc.
Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang tăng cao, người dân có mức hưởng thụ đời sống vật chất cao hơn nên nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng thế mà tăng. Người ta chú trọng hơn nên những người làm dược sĩ luôn chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống xã hội.
 
Đào tạo ngành dược ở Trung cấp Y tế Hà Nội

Ngành dược ở Việt Nam trong thời gian qua đã có những chuyển biến mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu vượt trội và ngày càng tiến bộ hội nhập và phát triển mạnh mẽ cùng với các nước trong khu vực. Có thể thấy, nhu cầu ngành dược nước nhà tăng cao, thị trường dược đang được mở rộng, các doanh nghiệp dược nước ngoài đang có định hướng đầu tư vào Việt Nam ta đây chính là cơ hội cho những ai đang và sẽ theo học dược sĩ. So sánh ở các nước, thu nhập trung bình của dược sĩ là tương đối cao, cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp lại thấp so với các ngành khác. Hơn thế, dược sĩ là nghề rất linh hoạt, có nhiều cơ hội để phấn đấu và phát triển kinh doanh mà lại không hề gian nan vất vả. Có thể thấy rằng dược sĩ là người có mức độ công việc tao nhã hơn rất nhiều so với các nghề khác trong xã hội.

 

Dược sĩ – nghề không khó để theo học. Thông thường, người có khả năng tốt về các môn học tự nhiên với những môn cơ bản như hóa học hay sinh học thì là một lợi thế nổi bật để theo nghề. Bởi dược sĩ không đơn giản chỉ là bán thuốc và tư vấn mà còn có tiếp thị,  kinh doanh, nghiên cứu, bào chế..đòi hỏi đôi chút về khả năng kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, đây là nghề có cơ hội cho nhiều người, nhiều đối tượng vì bạn sẽ được làm việc ở những vị trí nhất định theo đúng những gì bạn học, vậy nên mới nói nghề dược là nghề rất linh hoạt.

Ngành dược tại trường Trung cấp Y tế Hà Nội

Trường trung cấp Y tế Hà Nội hiện đang đào tạo các ngành: Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ trung cấp. Hình thức xét tuyển dựa theo kết quả học tập, thời gian đào tạo là 2 năm hoặc 2 năm 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp trung cấp dược sinh viên có thể được liên thông đại học để lấy bằng dược đại học. Hệ thống cấp bằng là văn bằng chuẩn quốc gia, đào tạo hệ chính quy.
Ngoài ra, nhà trường còn có các hệ chuyển đổi dành cho những người đã từng theo học các ngành khác nay muốn theo đuổi nghề dược sĩ thì đều có cơ hội tham gia học tập.
Đồng thời, nhà trường còn có sự liên kết với các đối tác nước ngoài để phục vụ cho quá trình giảng dạy và việc làm sau này. Tham gia học tập trung cấp dược tại đây bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến, dành được nhiều giải thưởng cao từ các đơn vị hợp tác nước ngoài và cơ hội được đi làm ở nước ngoài rất cao.
 
Đào tạo ngành dược ở Trung cấp Y tế Hà Nội


Học viên ngành dược tại trường trung cấp Y tế Hà Nội được đào tạo theo đúng chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục ban hành và ký quyết định. Thời gian đào tạo sẽ là 2-3 năm. Các hệ học chuyển đổi từ 1 năm-3-6 tháng tùy theo ngành học. Học xong học viên được cấp bằng trung cấp dược chuyên nghiệp, có cơ hội học lên cao và khả năng nắm vững kiến thức ngay để có thể đi làm ngay sau khi ra trường. tham gia học tập tại Trung cấp Y tế Hà Nội bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, từ phòng học lí thuyết cho tới thực hành, sinh viên được đi thực hành ở nhiều đơn vị y tế để được nâng cao tay nghề. Dược sĩ sau khi ra trường sẽ là những người am hiểu về thuốc tân dược và có thể làm việc ở các trung tâm y tế từ cấp xã trở lên…

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *