Điều dưỡng viên | Trung cấp y tế Hà Nội

Điều dưỡng viên

Tại Việt Nam hiện nay, tỷ lệ bác sĩ và điều dưỡng viên vào khoảng 2/3 tức là cứ 1 bác sĩ thì có 1.5 điều dưỡng viên. Đây là tỷ lệ rất thấp vì theo quy chuẩn của tổ chức y tế thế giới thì tỷ lệ này ít nhất phải ¼, tỷ lệ ở nước ta cũng là tỷ lệ thấp nhất trong các quốc gia Đông Nam Á.

 

Đứng trước thực trang như vậy, trường trung cấp y tế Hà Nội đã được giao một trọng trách đó là liên tục tuyển sinh trung cấp điều dưỡng và đào tạo cho đất nước những điều dưỡng viên có đủ năng lực, có tay nghề và lương tâm nghề nghiệp.


Trường trung cấp y tế Hà Nội có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn và khả năng sư phạm cao do vậy hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của nhiệm vụ được giao.


Điều dưỡng viên không như là bác sĩ, y sĩ hay y tá mà là người có chuyên môn trong công tác chăm sóc, truyền đạt thông tin, tư vấn và biện hộ cho người bệnh. Người điều dưỡng viên giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu, chuẩn đoán, chăm sóc các nhu cầu thiết yếu cho việc nâng cao sức khỏe người bệnh.
 

Giờ thực hành của sinh viên điều dưỡng tại trường trung cấp y tế
Giờ thực hành của sinh viên điều dưỡng tại trường trung cấp y tế


Trường Trung cấp y tế Hà Nội liên tục tuyển sinh đào tạo điều dưỡng đa khoa ở các cấp học khác nhau, cụ thể đó là trung cấp y, trung cấp chuyên nghiệp chính quy, trung cấp hệ chuyển đổi (12 tháng), hệ chuyển đổi ngắn hạn (3 tháng) và đào tạo hợp tác lao động quốc tế.


Với các hình thức và bậc học phong phú, trường trung cấp y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu học tập của các học sinh sinh viên, giúp các bạn lựa chọn những bậc học phù hợp nhất.

One response to “Hợp tác lao động quốc tế trong ngành y dược”

  1. […] Ngành Y dược nước ta đang trên đà phát triển, tiếp cận với khoa học công nghệ từ các nước tiên tiến đưa vào áp dụng sản xuất và kinh doanh. Thị trường ngành y dược cũng đang được mở rộng, hệ thống sản xuất và phân phối dược phẩm đang được đẩy mạnh đồng thời thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư tại nước ta. […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *