Giới thiệu chương trình HTQT | Trung cấp y tế Hà Nội

Giới thiệu chương trình HTQT

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ HÀ NỘI

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội (TCYTHN) lấy tiêu chí CHẤT LƯỢNG VÀ HỘI NHẬP làm phương châm hoạt động và phát triển của nhà trường để tạo tiền đề ngày càng vững chắc cho giai đoạn phát triển nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội.

 

Để phát triển thương hiệu của mình, nhà trường chúng tôi xác định lấy chất lượng đào tạo làm thước đo giá trị và lấy đó là điều kiện sống còn của mình đối với một trường chuyên nghiệp còn rất non trẻ. Để thực hiện được mục đích của mình, nhà trường chúng tôi đã thực hiện một loạt các biện pháp chuyên môn nghiệp vụ, tổ chức bộ máy quản lý đơn giản gọn nhẹ, đội ngũ CBGV hùng hậu với 71 GVCH trong đó có 02 PGS.TS; 05 TS&BS-DSCKII; 23 ThS&BS-DSCKI; 39 TNĐH và 02 TNCĐ. Điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị đều rất tốt, địa điểm học và thực hành thực tập đều tại trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho công tác dạy/học của cả thầy và trò, là cơ sở để thực hiện dạy/học đạt chất lượng cao.

 

Đặc biệt, Trường trung cấp y tế Hà Nội đang rất quan tâm lo lắng việc tìm kiếm đầu ra cho các học viện của mình sau khi tốt nghiệp ra trường không chỉ tại thị trường trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế, giúp cho các em co thể phát huy tốt nhất những kiến thức đã học được của mình nhưng đồng thời cũng cải thiện được thu nhật khi hành nghề. Với mong muốn và quyết tâm của mình, nhà trường chúng tôi đã thương thảo và ký kết xong hợp đồng liên kết đào tạo và giới thiệu việc làm với Công ty HTQT INTIME và đối tác Bensse Holding, Inc  của Nhật Bản về hợp tác đào tạo và tiếp nhận nhân viên Y tế là Điều dưỡng và Hộ lý của nhà trường sang làm việc và nâng cao nghiệp vụ tại Nhật Bản.

 

Hiện nay, ngoài việc tuyển sinh trung cấp y thì các bên liên quan đang gấp rút bàn thảo nốt những chi tiết nhỏ nhất cuối cùng để hoàn tất bộ hồ sơ hợp tác cho các bên cùng thực hiện trong giai đoạn từ 2014 đến 2030 và theo đó Trường trung cấp y tế Hà Nội là đối tác duy nhất tại thị trường Miền Bắc được Bensse Holding, Inc Nhật Bản tài trợ về giáo trình Tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng đồng thời chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực Y tế cho Bensse Holding, Inc của Nhật Bản. Với hơn 1.250 Viện và Trung tâm Điều dưỡng trên toàn nước Nhật, Nghiệp Đoàn Điều dưỡng số một Bensse Holding, Inc của Nhật Bản mong muốn phía đối tác Trường TCYTHN hàng năm cung cấp một số lượng ít nhất là 2.000 ứng viên (1.500 Điều dưỡng và 500 Hộ lý) tham gia tuyển chọn và sang lao động hợp tác tại Nhật Bản.

 

Trên cơ sở đó, Trường trung cấp y tế Hà Nội đã thành lập Trung tâm ĐTHTQT để tuyển sinh và tổ chức đào tạo các lớp học hệ hợp tác quốc tế đầu tiên khóa 2014-2016 theo đó các học viên ngoài việc học tập các môn theo quy định chung còn cần phải học thêm ngoại ngữ Tiếng Nhật để thuận tiện cho việc sát hạch đi HTLĐ tại Nhật Bản.

 

Đến với Trường TCYTHN, các bạn trẻ từ khắp mọi miền đất nước đều được nhà trường quan tâm nắm bắt cơ hội để học tập và có thể tham gia chương trình hợp tác lao động quốc tế, góp phần cải thiện kinh tế và đời sống của mình.
 

TS.BS Phạm Xuân Quý
Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *