Giới thiệu phòng đào tạo | Trung cấp y tế Hà Nội

Giới thiệu phòng đào tạo

Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng Trường Trung cấp Y tế Hà Nội có nhiệm vụ tham mưu cho Ban Giám hiệu nhà trường về công tác Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng, giúp cho bộ máy nhà trường hình thành và công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng hoạt động tốt để hộ trợ đắc lực cho Ban Giám hiệu hoàn thành tốt kế hoạch đào tạo của nhà trường.


Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng hiện có 5 CBNV do Thạc sĩ Bác sĩ Tạ Thị Thanh Phương (Nguyên Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội) làm trưởng phòng và Thạc sĩ ngôn ngữ học Võ Thị Bê làm phó trưởng phòng. Ngoài công việc xây dựng và triển khai kế hoạch đào tạo năm học 2014, Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng đã triển khai xây dựng các kế hoạch giảng dạy theo từng tháng và từng tuần cũng như xây dựng nhiều quy chế phục vụ cho công tác quản lý hoạt động đào tạo của nhà trường. Các công tác về lập kế hoạch, tổ chức giảng dạy, tổ chức kiểm tra và thi, công tác coi thi và chấm thi, kiểm định chất lượng và thống kê lưu giữ kết quả thi và kiểm tra đều đã được Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng triển khai rất tốt, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng dạy/học của nhà trường.

Với đội ngũ giáo viên hùng hậu 02 PGS.TS; 05 TS/BS-DSCKII; 23 ThS/BS-DSCKI và 39 CBGVĐH được biên chế theo 05 bộ môn gồm Khoa học cơ bản, Y học cơ sở, Y học lâm sàng, Điều dưỡng và Dược, cơ cấu tổ chức mảng đào tạo của Trường Trung cấp Y tế Hà Nội rất đơn giản gọn nhẹ, tạo điều kiện tốt nhất để mọi cán bộ giáo viên đều có thể phát huy khả năng của mình trong công tác giảng dạy của nhà trường.

Đến với Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và kiểm định chất lượng mọi gười sẽ được thấy một không khí đón tiếp thân thiện cởi mở, làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm giác rất gần gũi và tin tưởng cho lĩnh vực giảng dạy của nhà trường.
 

TS.BS Phạm Xuân Quý
Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *