Giới thiệu trung tâm đào tạo HTQT | Trung cấp y tế Hà Nội

Giới thiệu trung tâm đào tạo HTQT

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỢP TÁC QUỐC TẾ TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ HÀ NỘI

Trung tâm Đào tạo Hợp tác Quốc tế (CENTER FOR TRAINING AND INTERNATIONAL COOPERATION – CTIC) Trường Trung cấp Y tế Hà Nội có nhiệm vụ tham mưu cho Ban Giám hiệu nhà trường về công tác tìm kiếm thị trường đầu ra tại nước ngoài cho các học viên sau ki tốt nghiệp ra trường.

 

Trung tâm Đào tạo Hợp tác Quốc tế được thành lập trên cơ sở thực hiện hợp đồng về liên kết đào tạo và giới thiệu việc làm đã ký giữa Trường Trung cấp Y tế Hà Nội với Công ty INTIME TP Hồ Chí Minh để triển khai việc đào tạo nguồn nhân lực y tế bao gồm các điều dưỡng viên và hộ lý bệnh viện để cung ứng cho thị trường Nhật Bản. Đối tác tại Nhật Bản là Nghiệp đoàn Benesse Holdings, Inc với quy mô hoạt đồng toàn cầu tại 96 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là nghiệp toàn chuyên kinh doanh về đào tạo và cung ứng nguồn lao động y tế đa quốc gia trên cơ sở hợp tác tuyển dụng các nhân viên y tế để sử dụng, đào tạo lại và cấp chứng chỉ quốc tế để cung ứng cho thị trường toàn cầu. Với quy mô hoạt động tại 96 quốc gia trên toàn thế giới, hàng năm nghiệp đoàn này cần tới hàng chục ngàn lao động y tế và là cơ hội cho các nhân viên y tế của Việt Nam có cơ hội tốt để làm việc không chỉ tại thị trường Nhật bản mà còn tại rất nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

Trung tâm Đào tạo Hợp tác Quốc tế trường trung cấp y tế Hà Nội hiện có 5 CBNV do TS.BS Phạm Xuân Quý, Hiệu trưởng nhà trường kiêm nhiệm Giám đốc trung tâm. Ngoài công việc xây dựng và triển khai kế hoạch tìm kiếm đầu ra tại nước ngoài cho học viên sau khi ra trường, Trung tâm còn tổ chức triển khai công tác đào tạo các chuyên ngành Điều dưỡng và Hộ lý bệnh viện để thực hiện hợp đồng hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm đã ký kết với các đối tác trong nước và Nhật Bản.

Hiện nay các bên liên quan đang gấp rút bàn thảo nốt những chi tiết nhỏ nhất cuối cùng để hoàn tất bộ hồ sơ hợp tác cho các bên cùng thực hiện trong giai đoạn từ 2014 đến 2030 và theo đó Trường trung cấp y tế Hà Nội là đối tác duy nhất tại thị trường Miền Bắc được Bensse Holding, Inc Nhật Bản tài trợ về giáo trình Tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng đồng thời chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực Y tế cho Bensse Holding, Inc của Nhật Bản. Với hơn 1.250 Viện và Trung tâm Điều dưỡng trên toàn nước Nhật, Nghiệp Đoàn Điều dưỡng số một Bensse Holding, Inc của Nhật Bản mong muốn phía đối tác Trường TCYTHN hàng năm cung cấp một số lượng ít nhất là 2.000 ứng viên (1.500 Điều dưỡng và 500 Hộ lý) tham gia tuyển chọn và sang lao động hợp tác tại Nhật Bản.

Đến với Trung tâm Đào tạo Hợp tác Quốc tế mọi gười sẽ được thấy một không khí đón tiếp thân thiện cởi mở, làm việc chuyên nghiệp, năng động và mềm mại, tạo cảm giác rất gần gũi, tin tưởng và rộng mở của nhà trường.

 
TS.BS Phạm Xuân Quý
Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *