Hộ Sinh | Trung cấp y tế Hà Nội

Hộ Sinh

Hộ sinh là một chương trình đào tạo thuộc khối ngành khoa học sức khỏe chung cho các trường trung cấp y tế, người học sau khi tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp y.

 

Hộ sinh trung cấp y tế hà nội
(giờ thực tập hộ sinh trong trường trung cấp y tế)
 

Khi theo học tại các trường trung cấp y tế, người học được đào tạo chuyên môn về kỹ thuật hộ sinh. Ngoài các kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, quốc phòng… còn được đào tạo về giải phẫu sinh lý, sinh – kí sinh trùng, dược lý, dinh dưỡng, điều dưỡng cơ bản và kỹ thuật điều dưỡng. kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khỏe, y học cổ truyền, điều dưỡng nội ngoại khoa, chăm sóc sức khỏe phụ nữ, chăm sóc sức khỏe thai phụ, chăm sóc bà mẹ trong và sau khi đẻ, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc trẻ em…

Sau khi tốt nghiệp trung cấp y tế, người hộ sinh được trang bị đủ kiến thức để làm việc tại các cơ quan y tế của nhà nước hoặc tư nhân. Người học có thể nâng cao trình độ ở bậc cao đẳng hoặc đại học thích hợp.

Học trung cấp y tế ngành hộ sinh, người học có thể đáp ứng được các nhu cầu chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em, dân số kế hoạch hóa gia đình ở các cơ sở y tế và cộng đồng, phối hợp với các y bác sĩ chuyên ngành khác trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Người hộ sinh cũng như các cán bộ y tế khác, y đức luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu với thái độ làm việc có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp và ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm với người bệnh, tận tụy với sự nghiệp nâng cao sức khỏe người dân… đây cũng chính là tinh thần mà trường trung cấp y tế hà nội luôn luôn đề cao trong quá trình đào tạo.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *