Hồ sơ tuyển sinh trung cấp dược bao gồm những gì ? | Trung cấp y tế Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp dược bao gồm những gì ?

Trung cấp dược sĩ là ngành học có sức hút mạnh đối với các em học sinh khi mỗi mùa tuyển sinh đến, đặc biệt khối ngành y dược từ bậc học thấp nhất đến cao nhất vẫn luôn là top ngành có sức hút hơn cả.

 

Khi con đường vào đại học mà bạn mong muốn đã không thể thực hiện được thì học trung cấp ngành dược sẽ giúp bạn theo đuổi đam mê đó. Ngày nay, bạn dễ dàng để đăng kí vào các trường, các lớp để theo học mà không khó khăn như trước, bởi hệ thống các trường đào tạo ngành y dược bậc trung cấp được mở nhiều. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trường nào để theo học cho thuận tiện nhất và học ở đâu thì tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn ngành học.

 

Học trung cấp dược tại Trung cấp y tế Hà Nội

 

Trường trung cấp y tế Hà Nội là một trong nhiều ngôi trường trên địa bàn Hà Nội đào tạo khối ngành y dược, là địa chỉ tin cậy được học sinh mến mộ theo học từ khi trường thành lập đến nay. Đến với trường, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản về ngành, những hiểu biết cơ bản, chuẩn kiến thức để khi ra trường mỗi người đều có trong tay kiến thức nhất định, đáp ứng yêu cầu của nghề nghiệp.

 

Hơn thế, học trung cấp dược tại đây sinh viên được nhà trường liên kết hợp đồng với các công ty dược phẩm trong và ngoài nước, công ty tư nhân sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc, các cơ sở, trung tâm về kiểm định thuốc, các bệnh viện, phòng khám thuộc địa bàn thành phố Hà Nội và một số địa phương khác để tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập.

Đây cũng là lí do vì sao nhà trường lại thu hút sinh viên theo học là vậy.

 

Hồ sơ đăng kí học trung cấp dược tại trường

 

Sinh viên khi đăng kí học trung cấp dược tại trường sẽ được hưởng nhiều quyền lợi trong quá trình học tập, ngay từ khi làm hồ sơ nhập học các bạn không phải mất bất kỳ một khoản phí nào cả, giấy tờ nộp vào trường là văn bằng, thông tin nộp dạng bản sao, phô tô công chứng, mỗi học viên khi vào trường sẽ nộp hai bộ hồ sơ công chứng.

 

Người học trung cấp dược được nhà trường xét duyệt hồ sơ sau đó sẽ thông báo tới học viên bằng giấy báo nhập học và khi đó mỗi học viên sẽ chuẩn bị nộp vào trường một bộ hồ sơ nhập học với các giấy tờ liên quan theo quy định của nhà trường.

 

Hồ sơ nhập học bao gồm :

 

  • Giấy khai sinh bản sao
  • Bằng, học bạ THPT công chứng
  • 01 bộ hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ GD-ĐT
  • Chứng minh thư công chứng
  • Sổ đoàn viên
  • Giấy xác nhận chuyển nghĩa vụ quân sự
  • Ảnh
  • Một số giấy tờ khác theo từng đối tượng

 

Với những thông tin trên bạn đã nắm rõ về hồ sơ nhập học bậc trung cấp dược rồi phải không nào, chúc các bạn sớm lựa chọn cho mình một con đường thích hợp với bản thân nhé.

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *