Hoạt động công tác HSSV | Trung cấp y tế Hà Nội

Hoạt động công tác HSSV

HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC HSSV HỌC KỲ I NĂM HỌC 2013 – 2014 TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ HÀ NỘI


Học kỳ I năm học 2013-2014 Phòng Công tác HSSV trường trung cấp y tế Hà Nội đã hoàn thành được những công việc cụ thể như sau:

– Tham mưu cho Hiệu trưởng ra quyết định giáo viên chủ nhiệm các khối lớp;
– Phối hợp với Giáo viên chủ nhiệm ghi chép Sổ Giáo viên chủ nhiệm về các giờ lên lớp, giờ sinh hoạt tập thể;
– Lập hồ sơ theo dõi, quản lý HSSV, làm thẻ học sinh;
– Hoạt động phong trào:

+ Vào đầu năm 2014, các đoàn viên thanh niên tình nguyện của trường trung cấp y tế Hà Nội đã hưởng ứng chương trình “Đông ấm cho trẻ em vùng cao Phía Bắc”. Chương trình được tổ chức bởi Ban chấp hành hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc. Trong 2 ngày 8 – 9/2, vượt qua hành trình hơn 300 km, Các đoàn viên tình nguyện của trường Trung cấp Y tế Hà Nội, Đoàn sinh viên tình nguyện của Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc cùng với các bạn sinh viên ở Việt Nam đã đến thăm, tặng hơn 200 suất quà cho các em học sinh và các gia đình khó khăn ở 2 huyện Bắc Quang, Xín Mần của tỉnh Hà Giang. Tại huyện biên giới Xín Mần, Đoàn đã đến bản Mào Phố, xã Bản Díu trao tặng 80 suất quà gồm quần, áo ấm, chăn dạ, đồ chơi và thực phẩm (trị giá 300.000 đồng/suất) cho các em học sinh dân tộc ở độ tuổi mẫu giáo, tiểu học và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại huyện Bắc Quang, Đoàn đã tới thôn Nhạ, xã Đồng Tâm, trao 71 suất quà cho các em học sinh tiểu học và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng). Đoàn đã đến xã Tân Lập trao tặng 1 chiếc ti vi và gần 100 suất quà cho trường mầm non xã Tân Lập và các em học sinh tiểu học, trung học, các gia đình chính sách xã Tân Lập.
Tại các điểm trường mà đoàn đến thăm, các thầy cô giáo và đại diện chính quyền địa phương đều bày tỏ vui mừng khi các em học sinh được nhận những món quà có ý nghĩa thiết thực, góp phần khích lệ, động viên các em học sinh đến trường và học tốt.
Cũng trong hành trình, Đoàn đã thắp hưởng tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại nghĩa trang Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, Hà Giang.

+ Trong đợt kỷ niệm 1 năm ngày thành lập trường trung cấp y tế Hà Nội (3/4/2013 – 03/4/20014) Phòng Công tác HSSV cùng với Ban chấp hành đoàn trường có tổ chức hội thao với các môn thi đấu: Bóng đá, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố với sự tham gia nhiệt tình và có chất lượng từ các chi đoàn.

+ Cũng trong đợt Kỷ niệm ngày thành lập trường, đêm thi văn nghệ chào mừng đã diễn ra thành công với sự tham gia dự thi của tất cả các Chi đoàn. Cũng trong đợt kỷ niệm này, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Phòng Công tác HSSV cùng với BCH đoàn trường đã công nhận thành tích và trao giấy khen cho các bạn Đoàn viên có thành tích xuất sắc (có danh sách kèm theo).

+ Hiện nay, Phòng Công tác HSSV đang phối hợp cùng với Phòng Đào tạo tổng hợp và xếp loại kết quả học sinh cùng với việc xếp loại kết quả rèn luyện để đánh giá sinh viên. Căn cứ vào đó, phòng Công tác HSSV cùng với hội đồng xét duyệt sẽ đưa ra danh sách khen thưởng học kỳ I, danh sách đạt học bổng học kỳ I.

Phòng Công tác HSSV trường trung cấp y tế Hà Nội luôn theo sát cùng giáo viên chủ nhiệm, kết hợp liên lạc với gia đình, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi nhất giúp cho các em học sinh an tâm học tập đạt kết quả tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác dạy/học của nhà trường.

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *