Học sinh, sinh viên nói gì về Trung cấp y ? | Trung cấp y tế Hà Nội

Học sinh, sinh viên nói gì về Trung cấp y ?

Để hiểu rõ hơn về ngôi trường Trung cấp y, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, những ý kiến của các bạn học sinh, sinh viên khi nói về ngôi trường này nhé.

“Từ lâu, với mơ ước trở thành một bác sĩ giỏi có thể chữa trị bệnh cho nhiều người. Tôi đã luôn phải cố gắng và nỗ lực để học tập thật tốt. Tuy nhiên tôi đã thất bại, điều này làm tôi rất buồn và đôi lúc cảm thấy tuyệt vọng về bản thân mình. Nhưng nhờ sự ủng hộ từ phía gia đình và những người bạn thân thiết, tôi đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và tìm ra hướng đi mới, sự lựa chọn mới cho bản thân mình.

Đó là trường Trung cấp y tế Hà Nội, sau khi hoàn thành hồ sơ và các thủ tục nhập học, tôi đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Tại đây, tôi được giao lưu, gặp gỡ nhiều bạn bè, được theo học các thầy, cô giáo có trình độ, chuyên môn cao. Các thầy, cô luôn yêu quý, nhiệt tình, ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình học tập tại trường cũng như khi đến các cơ sở thực tập. Được học tập và rèn luyện tại trường Trung cấp y, tôi đã thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

 

Học sinh, sinh viên nói gì về Trung cấp y ?

 

Vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách đến nay tôi đã thành công với vai trò là một bác sĩ chuyên khoa, làm việc tại một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân lớn ở Hà Nội. Công việc hiện tại của tôi rất tốt, mức thu nhập ổn định nhờ vậy mà cuộc sống của tôi cũng khấm khá. Điều khiến tôi vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày đó là: Được khám chữa bệnh cho tất cả mọi người. Công việc này, khiến tôi thấy cuộc sống thật đẹp và ý nghĩa. Đến bây giờ, tôi vẫn luôn thầm cảm ơn trường Trung cấp y – cái nôi đưa tôi đến gần hơn với giấc mơ của mình” – Đó là những chia sẻ hết sức chân thành của bạn Nguyễn Thảo Nguyên –  cựu sinh viên của trường Trung cấp y khi được hỏi về ngôi trường mà bạn yêu thích nhất.

Cùng quan điểm với bạn Nguyên, bạn Hương Lan cho biết: “Tôi cũng rất tự hào, khi mình là một trong những học sinh, sinh viên của trường Trung cấp y. Bởi lẽ, ngôi trường cho tôi biết ngành y cao quý như thế nào, có khó khăn, vất vả ra sao thì tôi vẫn luôn chấp nhận và lấy đó làm cơ hội để tôi phấn đấu mỗi ngày. Tôi luôn trau dồi những kiến thức được học khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đặt 2 chữ “y đức” lên hàng đầu.

Để có tôi ngày hôm nay, tất cả phải cảm ơn ngôi trường Trung cấp y tế Hà Nội. Mang trên mình sứ mệnh cao cả và thiêng liêng tôi nguyện hết mình vì sự nghiệp y học. Tôi chưa bao giờ thấy hối hận vì đã quyết định đi theo con đường đầy chông gai và cũng rất vinh quang này. Tôi luôn tự hào về ngành y và ngôi trường mà mình đã quyết định theo học. Một lần nữa, cảm ơn trường Trung cấp y – nơi chắp cánh cho những ước mơ đẹp”.

Không chỉ các bạn cựu sinh viên thấy vịnh dự và tự hào về ngôi trường Trung cấp y thân yêu, mà ngay cả các bạn học sinh đang theo học tại trường cũng rất đồng tình và nhiệt liệt ủng hộ quan điểm trên.

Có thể thấy, Trung cấp y – ngôi trường lý tưởng cho những ai yêu thích và đam mê ngành y, đây sẽ là bước đệm vững chắc sau này của các y tá, bác sĩ tương lai.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *