Học trung cấp dược được phép mở quầy thuốc tư nhân | Trung cấp y tế Hà Nội

Học trung cấp dược được phép mở quầy thuốc tư nhân

Tuyển sinh trung cấp dược – Sức hút lớn với học viên

 

Trung cấp dược là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ có đam mê với nghề dược sĩ khi mà cơ hội vào giảng đường đại học đã khép lại. Ước mơ trở thành dược sĩ làm công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân đã không còn xa vời.

 

Nước ta hiện nay, hệ thống trường trung cấp y dược được thành lập nhiều từ Bắc vào Nam với đa dạng các ngành nghề đào tạo: dược sĩ, y sĩ đa khoa, điều dưỡng, kỹ thuật hình ảnh… tạo điều kiện cho các bạn trẻ theo đuổi với ước mơ của mình. Đặc điểm dễ thấy ở môi trường đào tạo tuyển sinh trung cấp dượctuyển sinh trung cấp y thời gian đào tạo ngắn hạn, kiến thức được phổ cập luôn, khi ra trường học viên có thể vận dụng kiến thức một cách thuần thục vào công việc. Cơ hội học tập được mở rộng tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có thể theo học, những người đã học xong các hệ trường khác cũng có thể theo học các lớp ngắn hạn tại các trường trung cấp dược để thỏa mãn sở thích cũng như đam mê về ngành dược sĩ.

 

Các lớp ngắn hạn được tổ chức vào các buổi tối thứ 7 và chủ nhật, thời gian linh hoạt giúp các học viên vừa có thể làm tốt công việc hiện tại lại theo được ước mơ ngành dược sĩ. Hàng năm, các trường trung cấp dược liên tục cho mở các đợt tuyển sinh với số lượng lớn giúp các bạn có ước muốn theo đuổi ngành có thể đăng ký theo học. Yếu tố này cũng tạo thuận lợi cho người học vì không phải đợi chờ đến tháng 7 hàng năm như thi đại học thì người học mới có cơ hội để thi.

 

Học trung cấp dược được phép mở quầy thuốc tư nhân

 

Dược sĩ học trung cấp dược có được phép kinh doanh thuốc ?

 

Điều này là hoàn toàn có thể. Theo quy định được ban hành, người đứng đầu quầy thuốc, đại lý bán thuốc, tủ thuốc trạm y tế phải do dược sĩ có trình độ từ trung cấp dược trở lên đứng tên. Đối với cơ sở bán lẻ thuốc chuyên bán thuốc đông y, thuốc từ dược liệu phải do dược sĩ có trình độ trung cấp trở lên hoặc dược học cổ truyền đứng tên chủ cơ sở. Vậy nên khi bạn học xong chương trình đào tại các trường trung cấp dược bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để mở quầy thuốc và kinh doanh thuốc nhưng ở một quy mô nhỏ. Dược sĩ trung cấp sau này có thể học lên trình độ cao đẳng và đại học để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.

 

Như vậy có thể thấy rằng, bạn có thể làm tốt hai công việc một lúc và được thỏa mãn đam mê với nghề dược sĩ. Điều gì tốt hơn khi chính mình tự chăm sóc sức  khỏe cho người thân của mình. Còn với những bạn trẻ khác, theo đuổi ước mơ trở thành dược sĩ đã trở nên dễ dàng. Học xong hệ trung cấp, bạn là dược sĩ với những kiến thức về thuốc tân dược hoàn toàn có thể mở quầy thuốc kinh doanh, làm trợ giúp cho bác sĩ trong hệ thống các bệnh viện…

 

Để theo học ngành dược sĩ không nhất thiết bạn phải vào đại học, chúng ta có thể bước đi bằng những bước nhỏ để theo đuổi ước mơ của mình. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký các lớp học tuyển sinh trung cấp dược ngay hôm nay để trở thành một dược sĩ trong tương lai.

 

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội là một địa chỉ tin cậy về đào tạo dược sĩ, bạn có thể đăng ký tuyển sinh trung cấp dược tại trường để học dược sĩ. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các ngành khác như Y sĩ, điều dưỡng…

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *