Học trung cấp y với những sự theo đuổi trong nghề y | Trung cấp y tế Hà Nội

Học trung cấp y với những sự theo đuổi trong nghề y

Trường trung cấp y tế Hà Nội liên tục mở các đợt tuyển sinh trung cấp y nhằm đào tạo các y sĩ có năng lực phục vụ đất nước. Qua các năm số lượng tân sinh viên ngày càng tăng lên, chất lượng đào tạo tại trường cũng ngày càng được nâng cao, các trang thiết bị hiện đại được nâng cấp để phục vụ sinh viên thực tập và nghiên cứu được thuận tiện và nắm được kiến thức chuẩn xác nhất.

 
Thiết bị thí nghiệm hiện đại phục vụ các y sĩ tương lai
Thiết bị thí nghiệm hiện đại phục vụ các y sĩ tương lai
 
Tại bất kỳ một quốc gia nào, sự phát triển của kinh tế xã hội là điều vô cùng quan trọng. Nhưng nền kinh tế phát triển được thì yếu tố con người là quan trọng nhất, và sự phát triển kinh tế xã hội cũng ảnh hưỡng rất lớn đến lợi ích của con người. Tại sao khi học trung cấp y yếu tố con người được đặt lên hàng đầu, con người phải có sức khỏe và trí tuệ thì mới có thể phục vụ cho ngành y và cho đất nước.
 
Theo học ngành Y tại trường trung cấp y tế Hà Nội các sinh viên sẽ được đào tạo về các kỹ năng chuyên môn và tham gia vào các khóa thực hành được đầu tư kỹ lưỡng. Bạn sẽ được đào tạo về lương tâm và đạo đức nghề nghiệp. Sau 2 năm học các y sĩ tương lai có thể tham gia vào các kỳ thì liên thông lên ĐH tại các trường liên kết với trường trung cấp y tế Hà Nội hoặc được giới thiệu vào làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế.
 
Kiến thức sinh viên nhận được là vô cùng quan trọng
Kiến thức sinh viên nhận được là vô cùng quan trọng

 
Vì vậy, nếu bạn có mong ước trở thành các “thiên thần” mặc chiếc áo blouse trắng được nhiều người yêu mến, bạn có thể tạo cho mình một nền tảng vững chức về kiến thức tại trường trung cấp y tế Hà Nội. Bạn có thể đăng ký tham gia vào các kỳ tuyển sinh trung cấp y mà nhà trường tổ chức hàng năm.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *