Kiếm việc dễ hơn khi học dược | Trung cấp y tế Hà Nội

Kiếm việc dễ hơn khi học dược

Hiện nay tại Việt Nam nhân lực cho ngành dược vẫn chưa thể đáp ứng được cả về chất lượng và số lượng. Tổng số dược sĩ trong ngành y tế chỉ chiếm có 1% trong tổng số nhân lực hiện có. Trung bình cứ 10000 dân thì chỉ có 0,2 dược sĩ, một tỷ lệ quá thấp so với các nước đang phát triển trong khu vực.

 
Ngành dược được chia thành nhiều cấp học nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 cấp dược sĩ trung cấp và dược sĩ đại học. Dược sĩ đại học được đào tạo tại các trường đại học dược với kiến thức chuyên môn sâu và rộng, còn thấp hơn là dược sĩ trung cấp được đào tạo tại các trường cao đẳng hay trung cấp y, trung cấp dược. Dược sĩ trung cấp sau khi tốt nghiệp sẽ được tham gia vào các lĩnh vực trong ngành dược với vai trò là trọ lí của các dược sĩ đại học.
 
Thu nhập hàng tháng của những người làm việc trong ngành dược khá cao và rất ổn định. Các dược sĩ tốt nghiệp trung cấp y hay trung cấp dược cũng có được một mức thu nhập tương đối cao. Điều đặc biệt khi bạn làm dược sĩ thì trái tim bạn sẽ bao la và rộng mở hơn với những mảnh đời không may. Đó là những gì ngành dược đem lại cho bạn nếu bạn biết cống hiến vì sự sống của người khác và vì sự nghiệp y đức của nhân loại.

Kiếm việc dễ hơn khi học dược
Dược sĩ – một ngành có thu nhập cao và ổn định

Vậy nếu muốn trở thành một dược sĩ tuyệt vời bạn nên theo học dược sĩ ở đâu?
Tại Việt Nam hiện nay để trở thành một dược sĩ trung cấp bạn phải theo học tại các trường trung cấp y tế chuyên về ngành dược. Trường trung cấp y tế Hà Nội liên tục tuyển sinh trung cấp dược với chất lượng hàng đầu, các khóa học đều do các dược sĩ tài giỏi giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Với các trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp trường trung cấp y tế Hà Nội luôn được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các học viên.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *