Mùa tuyển sinh với trung cấp y tế | Trung cấp y tế Hà Nội

Mùa tuyển sinh với trung cấp y tế

Cứ đến khoảng mùa hè là đã ngấp nghé trước thềm tuyển sinh. Khi mà các cô tú cậu tú tương lai đang băn khoăn không biết mình sẽ gửi thân vào đâu để tiếp tục trên con đường học tập mà thành nghề thành nghiệp sau này. Tuy rằng có khả năng tuyển sinh liên tục trong cả năm nhưng trường trung cấp y tế Hà Nội cũng vô cùng nhộn nhịp trong khoảng thời gian này. Ban giám hiệu cũng như bộ phận tuyển sinh luôn trong tư thế sãn sàng để giải đáp các thắc mắc cũng như các băn khoăn của các sinh viên tương lai đang cần sự giúp đỡ.

SAMSUNG DIGITAL CAMERA

Để thuận tiên hơn cho các sinh viên có khả năng hiểu rõ hơn về trường và nghề nghiệp mà trường đào tạo, dưới đây trường trung cấp y tế Hà Nội xin cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về trường và các ngành đào tạo làm  cơ sở cho các bạn tham khảo:

Về trường trung cấp y tế Hà Nội

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội là một trường Trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam về chuyên ngành Y Dược với sứ mệnh cung cấp cho học sinh một cách đầy đủ nhất những kiến thức chuyên ngành Y Dược để giúp họ phát triển một cách toàn diện về kỹ năng nhận thức các lĩnh vực chính trị, văn hoá xã hội  và chuyên môn ngành Y Dược.

 

Việc tuyển sinh trung cấp ngành y được thực hiện liên tục và mỗi học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường đều có thể tự suy nghĩ một cách thật chín chắn đồng thời cũng sở hữu đầy đủ những kiến thức cần thiết về lĩnh vực chuyên ngành đã được đào tạo cũng như về sức khoẻ, kỹ năng nghề nghiệp để chăm sóc và điều dưỡng tốt nhất cho từng cá nhân, từng nhóm người trong cộng đồng xã hội Việt Nam chúng ta nói riêng và Thế giới nói chung.

Về các ngành tuyển sinh của trung cấp y tế Hà Nội

– Căn cứ Quy chế tuyển sinh TCCN, Ban hành kèm theo Quyết định 06/2006/QĐ-BGDĐT, ngày 17/3/2006 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, được sửa đổi, bổ sung theo Quyết định số 08/2007/QĐ-BGDĐT, ngày 06/4/2007 của Bộ GD&ĐT;

– Căn cứ Thông báo số 134/TB-BGDĐT, ngày 17/3/2014 của Bộ GD&ĐT về việc đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014, trường trung cấp y tế Hà Nội xin thông báo :

1. TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP HỆ CHÍNH QUY (2 NĂM)

– Ngành đào tạo: Y sỹ đa khoa; Điều dưỡng đa khoa; Dược sỹ trung cấp.

– Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT (BTVH).

– Hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 12 (Môn Toán + Hóa + Sinh).

– Hồ sơ xét tuyển: Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GDĐT; Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp, Học bạ THPT (BTVH).

2. TUYỂN SINH TRUNG CẤP HỆ CHUYỂN ĐỔI (12 THÁNG)

– Ngành đào tạo: Y sỹ đa khoa; Điều dưỡng đa khoa; Dược sỹ trung cấp.

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp TCCN các ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh; Nha khoa; Kỹ thuật hình ảnh Y học.

– Hình thức: Xét tuyển Bảng điểm TCCN.

– Hồ sơ xét tuyển: Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm TCCN.

3. TUYỂN SINH NGẮN HẠN HỆ CHUYỂN ĐỔI (3 THÁNG)

– Ngành đào tạo: Điều dưỡng.

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh TN TCCN các ngành: Y sỹ; Hộ lý; KT Hình ảnh.

– Hình thức: Xét tuyển Bảng điểm TCCN.

– Hồ sơ xét tuyển: Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm TCCN.

4. TUYỂN SINH HỆ ĐÀO TẠO HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ (1-2 NĂM)

– Căn cứ tuyển sinh: Hợp đồng hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm giữa Trường TCYTHN và Công ty Hợp tác lao động quốc tế INTIME với Nghiệp Đoàn điều dưỡng QUANTUM LEAPS CORPORATION của Nhật Bản.

– Ngành đào tạo: Điều dưỡng và Hộ lý bệnh viện.

– Đối tượng tuyển sinh:

+ Đối tượng 1: Đã TN THPT. Nội dung học: Học chuyên môn kèm Tiếng Nhật. Thời gian: 2 năm.

+ Đối tượng 2: Đã TN Điều dưỡng T(C/CĐ/ĐH) và Hộ lý bệnh viện. Nội dung học: Bổ túc chuyên môn và Tiếng Nhật. Thời gian: 6 – 12 tháng.

– Hình thức: Xét Học bạ lớp 12 Môn Toán- Hóa – Sinh (ĐT1) và Bảng điểm TC/CĐ/ĐH (ĐT2).

– Hồ sơ xét tuyển: Phiếu ĐK xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GDĐT; Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp, Học bạ THPT (ĐT1) và Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm TC/CĐ/ĐH (ĐT2).

5. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN VÀ HỌC

– Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển và học: Cơ sở đào tạo chính Trường TCYTHN, Số 2 Ngõ 233 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện ĐHSP Hà Nội).

– Để biết thêm chi tiết: Học sinh và phụ huynh có thể liên hệ qua số máy Phòng tuyển sinh: 04-6257.0033; 04-6258.0033 hoặc ĐTDĐ: 0912060708 (Thầy Quý); 0904114408 (Thầy Hy); 0988309283 (Thầy Cường) và 0903276624 (Cô Bé).

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *