Ngành dược sĩ y tế | Trung cấp y tế Hà Nội

Ngành dược sĩ y tế

Ngành dược sĩ đang dần trở thành một ngành khá phổ biến và được đào tạo tại các trường trung cấp y hay trung cấp dược. Trường trung cấp y tế Hà Nội liên tục tuyển sinh trung cấp dược với các phương pháp học và đào tạo vô cùng đa dạng và theo chuẩn của bộ giáo dục.
 
Nếu bạn muốn cống hiến cả cuộc đời của mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người cao cả thì việc lựa chọn các trường trung cấp y hay trung cấp dược không phải là một lựa chọn thấp kém và đáng xấu hổ mà ngược lại bạn phải cảm thấy tự hào khi mình đã quyết định theo học một ngành có thể cứu giúp được rất nhiều người.
 

Dược sĩ phát thuốc cho người dân
 

Sau những câu hỏi, những thắc mắc mà bạn đặt ra đối với ngành dược sĩ mà bạn vẫn muốn được trở thành một “thiên thần áo trắng” cứu giúp những hoàn cảnh, những số phận bất hạnh thì có một điều mà ai khi muốn trở thành một dược sĩ cũng đều thắc mắc đó là: mình nên theo học tại trường trung cấp y hay trung cấp dược nào là tốt nhất? Tại đó mình sẽ được đào tạo những gì? Hay học xong thì mình sẽ làm gì? …
 

Dược sĩ tư vấn

 
Trường trung cấp y tế Hà Nội có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Tại đây người dược sĩ trung cấp sau khi đào tạo sẽ có được các kiến thức chuyên môn và các kỹ năng thực hành, có đạo đức, lương tâm ngành nghề, có trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng của những người bệnh. Theo học dược sĩ tại trung cấp y Hà Nội bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng về bảo quản, tồn trữ, cung ứng và cấp phát thuốc. Bạn sẽ được tham gia bào chế sản xuất một số loại thuốc thông thường, tham gia và các chương trình y tế tại nơi công tác. Sau khi tốt nghiệp tại trường trung cấp y tế Hà Nội bạn sẽ có cơ hội được tuyển vào làm việc tại các cơ sở y tế của nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo qui chế tuyển dụng của nhà nước.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *