Ngành dược tại trường trung cấp y tế Hà Nội và những lợi thế cho bạn | Trung cấp y tế Hà Nội

Ngành dược tại trường trung cấp y tế Hà Nội và những lợi thế cho bạn

Trường trung cấp y tế Hà Nội liên tục tuyển sinh trung cấp dược bao gồm rất nhiều khoa cho các tân sinh viên lựa chọn. Việc học dược tại các trường trung cấp dược là một lựa chọn rất tốt đối với những bạn chưa có khả năng thi đỗ vào các trường ĐH dược bởi điểm đầu vào tại các trường này rất cao. Bạn hoàn toàn vẫn có thể theo đuổi đam mê của mình tại trường trung cấp y tế Hà Nội, sau đây là những lợi thế mà bạn có được khi theo học dược tại đây :

 
– Tại trường trung cấp y tế Hà Nội, chất lượng đào tạo luôn được quan tâm hàng đầu. Qua các đợt tuyển sinh trung cấp dược nhà trường liên tục nâng cao chất lượng đào tạo và các trang thiết bị, nhằm tối ưu hóa kiến thức mà các sinh viên có thể tiếp thu được. Và tạo nên những thế hệ dược sĩ có trình độ và có kỹ năng giúp ích cho xã hội.
 
Dược sĩ trung cấp thực hành
Dược sĩ trung cấp trong giờ thực hành
   
– Thông thường thủ tục tuyển sinh vào các trường trung cấp khá là phức tạp, rườm rà. Thủ tục tuyển sinh trung cấp dược tại trường trung cấp y tế Hà Nội vô cùng đơn giản chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT và có đầy đủ giấy  tờ theo quy định của bộ GDĐT. Nếu có điều gì chưa hiểu, thắc mắc bạn hoàn toàn có thể liên hệ với phòng tuyển sinh trường để được giúp đỡ.
 
– Sau khi tốt nghiệp tại trường trung cấp y tế Hà Nội bạn hoàn toàn có thể thi kỳ thi liên thông và theo học tiếp tại các trường ĐH liên kết với trường.
 
Tốt nghiệp trung cấp dược
                  
 
Đến với trường trung cấp y tế Hà Nội bạn hoàn toàn có thể tích lũy cho mình những kiến thức tiên tiến nhất về ngành dược. Được đội ngũ giáo viên giỏi có nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy cùng trang thiết bị nghiên cứu hiện đại.
 
Chúc bạn thành công tại trường trung cấp y tế Hà Nội !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *