Ngành y và những cơ hội hợp tác nghề nghiệp | Trung cấp y tế Hà Nội

Ngành y và những cơ hội hợp tác nghề nghiệp

Ngành y và hợp tác quốc tế

 

Ngành Y dược nước ta đang trên đà phát triển, tiếp cận với khoa học công nghệ từ các nước tiên tiến đưa vào áp dụng sản xuất và kinh doanh. Thị trường ngành y dược cũng đang được mở rộng, hệ thống sản xuất và phân phối dược phẩm đang được đẩy mạnh đồng thời thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư tại nước ta.

 

Bộ Y tế vẫn thường xuyên kí kết các hiệp định, các Bản ghi nhớ với các đối tác nước ngoài như Nhật Bản về tăng cường hợp tác y dược. Vậy nên, ngành y dược ở nước ta ngành càng có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và hợp tác nước ngoài. Tạo cơ hội cho ngành y dược nước nhà phát triển và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên khối y dược hàng năm ra trường.

 

Các đối tác nước ngoài hợp tác về y dược với nước ta về đào tạo y dược, chất lượng thuốc và sản xuất, các dịch vụ y tế, trang thiết bị y tế, giải pháp nâng cao… từ đó tạo cơ hội cho y dược nước nhà có thêm nhiều khởi sắc mới.

 

Các trường khối y dược đẩy mạnh liên kết với đối tác nước ngoài

 

Song hành cùng quá trình đào tạo, các trường trong khối y dược cũng tăng cường đẩy mạnh hợp tác quốc tế về các chuyên ngành mình đào tạo. Không chỉ riêng hệ thống các trường ở tốp cao, mà ở các trường trung cấp y, trung cấp dược cũng đẩy mạnh liên kết với các đối tác nước ngoài để tăng cường đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên.

 

Cơ hội hợp tác ngành y

 

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội là ngôi trường mang sứ mệnh đào tạo nguồn lực y tế cho thành phố Hà Nội nói chung và cả nước nói riêng. Do đó hàng năm nhà trường đã đào tạo cho hàng trăm sinh viên y dược về kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng về nghề nghiệp để sau khi ra trường học viên có thể đảm nhận tốt ở vị trí được giao phó.

 

Hiện tại nhà trường Trung cấp y tế Hà Nội đang có mối quan hệ mật thiết với đối tác Nhật Bản là Nghiệp Đoàn điều dưỡng QUANTUM LEAPS CORPORATION, hàng năm sẽ cung ứng cho nghiệp đoàn 200 ứng viên chuyên ngành điều dưỡng để có cơ hội tham gia học tập ở nước Nhật Bản. Vậy nên bạn muốn trở thành một y tá giỏi? Một điều dưỡng viên phục vụ trong công tác ngành y tế? Bạn muốn có cơ hội được đi nước ngoài học tập? Hãy đăng kí tuyển sinh trung cấp y tại trường chúng tôi để được tham gia học tập và hưởng những chế độ hấp dẫn từ nhà trường.

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *