Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành dược sẽ rất cao trong năm 2016 | Trung cấp y tế Hà Nội

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành dược sẽ rất cao trong năm 2016

Một nội dung đáng chú ý trong báo cáo tuyển dụng và chế độ lương của nhân sự trung, cấp cao năm 2015 của công ty tuyển dụng nhân sự Navigos Search là dự báo về nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ngành dược – “ngành sẽ gây chú ý nhất” trong năm 2016. Cụ thể thì nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ngành dược sẽ tăng rất mạnh trong thời gian tới đây.

 

Lý do ngành dược được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng cao trong năm 2016

 

Theo công ty tuyển dụng nhân sự Navigos Search thì trong năm 2015 các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao nhất là ngành sản xuất, bán lẻ – hàng tiêu dùng, dệt may, ngân hàng – tài chính – bảo hiểm và công nghệ thông tin. Tuy nhiên trước những biến động của thị trường và nền kinh tế thì trong danh sách những ngành nghề “hot” này sẽ có sự chuyển dịch và thay đổi mà dễ nhận thấy và dự đoán nhất chính là sự lên ngôi của ngành dược.

 

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành dược sẽ rất cao trong năm 2016

 

Điều này được các chuyên gia đến từ Navigos Search lý giải và phân tích cặn kẽ. Cụ thể thì ngành dược ở Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển rất mạnh, đặc biệt là các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng. Thêm vào nữa xu thế hợp tác liên kết giữa các doanh nghiệp dược phẩm nội và ngoại với nhau thông qua hai hình thức mua bán hoặc là sáp nhập sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm và mức lương cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn cho nhân sự ngành dược.

Công ty tuyển dụng nhân sự Navigos Search cũng không quên đưa ra dự báo về các vị trí nhận sự sẽ được các công ty dược phẩm và đối tác đăng tuyển nhiều, đó chính là các vị trí liên quan đến lĩnh vực quản lý, tiếp thị, bán hàng, sản xuất như giám đốc bán hàng, giám đốc sản phẩm; trình dược viên, nhân viên bán hàng và các vị trí liên quan đến kỹ thuật.

 

Cơ hội việc làm tốt cho người học trung cấp dược

 

Sự phát triển của ngành dược sẽ đem lại nhiều cơ hội việc làm cho người học trung cấp dược nói riêng và những người có chuyên môn về ngành dược phẩm nói riêng. Đặc biệt sự phát triển của ngành dược ở Việt Nam cũng chính là cơ hội để người Việt được tiếp cận với các loại dược phẩm tốt sức khỏe và bênh tình của mình. Hy vọng sẽ ngày càng có nhiều loại dược phẩm mới, trị được những căn bệnh nan y khó chữa được nghiên cứu, bào chế, thử nghiệm, sản xuất thành công và được phân phối tới tay người bệnh. Đây thực sự là một tin vui với những người luôn tâm huyết và dành nhiều nỗ lực cho công tác đào tạo, tuyển sinh trung cấp y dược và các cấp bậc đào tạo ngành dược khác.

Nguồn: Báo vnexpress.net

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *