Những lý do để bạn chọn theo ngành dược | Trung cấp y tế Hà Nội

Những lý do để bạn chọn theo ngành dược

Nghề dược có việc làm ngay với mức thu nhập mong muốn

 

 

Hiện tại, nhu cầu về dược sĩ, dược tá, công nhân dược rất lớn và vẫn còn tiếp tục gia tăng. Tỉ lệ dược sĩ trên số dân là rất thấp.


Có rất nhiều hãng thuốc nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng khi vào nước ta tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Bạn không nhưng biết về cách thức tiếp cận khách hàng mà còn học hỏi được sự tiên tiến và phát triển của công nghệ ngành dược quốc tế.

 

 

Đến trung cấp y tế Hà Nội để đăng ký tuyển sinh trung cấp dược

 

 

Các ngành nghề khác ở nước ta rất nhiều tuy nhiên ngành dược và các trường đào tạo về dược ở nước ta cũng không nhiều, vì vậy cơ hội cho bạn sẽ rất nhiều và sẽ ít bị cạnh tranh hơn. Thu nhập và mức lương của các dược sỹ trên thế giới cũng như trong nước được đánh giá là khá cao so với các ngành nghề khác. Bạn cũng có thể làm thêm ngoài giờ tại hiệu thuốc tư để thêm thu nhập cho bạn.


Tuy nhiên, bạn cần có trình độ, năng lực và sự nhạy bén để làm tốt công việc, thu nhập của bạn ít hay nhiều rất phụ thuộc vào các yếu tố đó.
 

Ngành dược trung cấp y tế hà nội


Nghề dược là một nghề linh hoạt


Nghề dược là một ngành luôn mới mẻ và nếu bạn yêu thích và đam mê với nó thì hẳn bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán mà đó là niềm vui thích đồi với bạn. Do đặc trưng của ngành dược là rất rộng và linh hoạt nên nếu bạn thấy chán một lĩnh vực nào đó thì bạn hoàn toàn có thể chuyển sang lĩnh vực khác cùng ngành. Một dược sỹ cũng làm được nhiều công việc trong một lúc, vừa làm trong bệnh viện và vừa tham gia nghiên cứu giảng dạy…


Học dược là cơ hội cho bạn muốn khẳng định mình


Các dược sĩ, bác sĩ luôn nỗ lực nghiên cứu và tìm ra phương thuốc hữu hiệu cho các căn bệnh nan y, các bệnh dịch mới, đây chính là cơ hội và thách thức cho bạn.


Hiện tại ở nước ta, việc cấp thiết là phải hiện đại hóa ngành dược tuy nhiên khả năng còn có hạn và gặp khá nhiều hạn chế. Ngành dược vẫn đang là một cánh cửa rộng và nó sẽ giúp bạn được khẳng định tại năng cũng như sự tâm huyết của bản thân, các loại dược liệu, thuốc nam vẫn còn hoang sơ và là cơ hội để bạn tìm hiểu.


Theo ngành dược giúp phát triển khả năng kinh doanh

 
Nếu kinh doanh là sở thích của bạn thì bạn vẫn có thể làm được trong ngành dược, mở một hiệu thuốc tư sẽ giúp bạn kinh doanh và phát triển sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm công việc kinh doanh ở các công ty trong và ngoài nước.
Trong ngành dược phẩm thì việc kinh doanh có ít đối thủ hơn là các lĩnh vực khác, điều quan trong nhất là sự am hiểu nhu cầu khách hàng và thị trường của bạn. Công việc bạn đang làm ảnh có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nên trong ngành y dược nên ngoài việc thu lợi nhuận thì bạn cần có chữ tâm và đạo đức trong kinh doanh.


Nghề dược với công việc không quá nặng nhọc, khá thảnh thơi


Công việc này rất phù hợp với phái nữ với sự nhẹ nhàng, không nặng nhọc, không đòi hỏi phải vất vả. Nghề dược cũng chẳng ảnh hưởng gì đến phái mạnh cả, nếu bạn nam muốn theo học cũng rất tốt, nó tạo cho các bạn một cá tính tinh tế, chín chắn trong cuộc sống và công việc.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *