Những suy luận vui về tuổi hồi xuân của phụ nữ | Trung cấp y tế Hà Nội

Những suy luận vui về tuổi hồi xuân của phụ nữ

Từ hồi thân thiết với mấy anh chị ở trường trung cấp y cạnh nhà cũng là hồi tôi được biết khá nhiều chuyện về ngành y. Chuyện vui cũng có, buồn cũng có mà chuyện chuyên môn, chuyện tào lao cũng có nốt.

Một hôm anh bạn đang học trong trường trung cấp y ghé qua nhà tôi chơi. Tất nhiên là sẽ chẳng có chuyện gì để kể cho các bạn nghe cả nếu như anh vẫn đến chơi nhà tôi như mọi lần.

Chuyện là từ chỗ trường trung cấp y của anh đến nhà tôi có đi qua một cái sân tennis. Cái sân này cũng chẳng liên quan gì đến cái trường trung cấp y của anh và cũng chẳng liên quan gì đến nhà tôi. Nói thế chứ thực ra có liên quan chút xíu. Đó là cả tôi và anh đều rất ăn ý trong việc khi đi ngang qua cái sân này thường chậm chạp hơn so với tốc độ bình thường, đôi khi chúng tôi còn dừng hẳn lại chỉ để ngắm người ta chơi.

nam-linh-chi-u50

Tôi chả biết gì về tennis và tôi chắc chắn rằng anh bạn của tôi cũng thế, nhưng hai chúng tôi lại biết khá rõ những chiếc váy ngắn , những chiếc quần đùi cộc cỡn và những chiếc chân dài miên man trắng bóc đang nhảy nhót trên sân.

Quả thật, sức hấp dẫn bởi sự nuột nà trắng nõn ấy quá là vô biên. Đó là những này may mắn, còn những ngày không may thì chúng tôi cũng chẳng mất công sức đứng lại xem mấy ông hoi hói beo béo chạy lịch bịch để mà làm gì, tốt nhất là …đi thẳng.

Hôm nay cũng thế, anh đi thẳng từ trường trung cấp y đến nhà tôi rồi… kéo tôi đi ngược lại. Qua đến sân, tôi mới vỡ lẽ cái nhìn đầy ẩn ý và nụ cười trên môi anh.

Hôm nay không có các ông mà chính xác là có cả các ông lẫn các bà. Các ông thì vẫn hoi hói thế, beo béo và lịch bịch thế. Còn các bà, phải gọi là các bà chứ không phải các cô bởi lẽ các bà đây cũng… đáng tuổi bà rồi. Ai cũng sồn sồn tuổi 45-50 nhưng lại ăn mặc chẳng kém cạnh các thiếu nữ tuổi xuân sắc là bao nhiêu.

Cụ thể là thế này: tóc nhuộm vàng, đỏ, hung hung, xoăn có thẳng có mà vừa xoăn vừa thẳng cũng có. Dưới mái tóc là những hàng lông mày được xăm một cách chải chuốt mà cầu kỳ, nói thế nào nhỉ? À, sắc, những chiếc lông mày ấy rất sắc.

Xuống dưới cái khuôn mặt là những chiếc áo phông thể thao vừa chạm đến vành trên của chiếc rốn và dưới rốn là những chiếc quần sooc chỉ ngắn chút xíu nữa thôi là chạm đến vành dưới của… bẹn.

Tôi rất thích ý ngăm các nàng con gái tươi trẻ trong hình dánh và trang phục như thế nhưng rất tiếc ở đây là những khuôn mặt bự phấn, cố che đi những nếp nhăn nheo ở đầu mày cuối mắt mà dường như vô lực.

Cái áo thun không khoe được cái gì ngoài chiếc bụng ngấn mỡ có vẻ sồ sề và cũng như người anh em của nó, chiếc quần sooc cũng khoe nốt những cặp chân ngắn ngủn ục ịch đầy những mỡ thừa sề sệ.

Tôi trừng mắt khó hiểu nhìn về phía anh, còn anh vừa đưa mắt nhìn thích thú vừa cười khùng khục nói với tôi bằng một cái giọng rất ..đểu: “mấy hôm trước vừa mới học xong về bài này, hôm nay đã có điều kiện thực tập luôn, chú mày có muốn nghe thì anh kể cho mà nghe”.

Thú thật là tôi cũng không hứng thú gì với việc anh học cái gì ở trong trường trung cấp y đằng kia nhưng tôi lại thích thú với cái cái điệu bộ và nụ cười khả ố của anh lúc này nên hỏi ngay: “có cái gì thì anh kể đi xem nào?”

“ừ! Anh lôi chú mày ra đây để nghe anh diễn thuyết mà, bài này anh cũng mới được học, gọi là “tuổi hồi xuân của phụ nữ””

A, tuổi hồi xuân. Tôi nghe nó cũng quen quen, nếu muốn biết rõ hơn về việc anh diễn thuyết cho tôi thế nào thì các bạn theo dõi những tin tức cập nhật sau này nhé. Bây giờ thì tôi… ngắm cái đã .

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *