Sự lựa chọn tin cậy cho các bạn muốn theo học y dược | Trung cấp y tế Hà Nội

Sự lựa chọn tin cậy cho các bạn muốn theo học y dược

Địa chỉ tin cậy

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội là một trường trung cấp chuyên nghiệp, được thành lập năm 2013 dự kiến hoạt động đến năm 2018 và tiếp theo là nâng cấp thành trường Cao đẳng chuyên nghiệp vào giai đoạn tiếp theo từ năm 2019 như đề án đã được UBND Thành phố Hà Nội ủng hộ từ năm 2009.
 
Theo đó, trong giai đoạn 2 nhà trường sẽ được nâng cấp trở thành Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được xây dựng trên diện tích 7ha tại thị trấn Chúc Sơn cách quận Hà Đông 4km về phía Tây và nằm sát cạnh Trường Đại học Sư phạm Thể dục và thể thao Hà Nội.
Là một nhà trường trẻ, mới thành lập nhưng trường đã thu hút được hàng nghìn học viên theo học tại đây, hơn nữa nhà trường đã tạo dựng được bước đột phá trong liên kết với doanh nghiệp và hợp tác quốc tế để đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao phục vụ xã hội.
 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại

Hiện nay, Trường Trung cấp Y tế Hà Nội đang từng bước phấn đấu để sớm trở thành Trường CĐ đào tạo các chuyên ngành Y Dược cho khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước  nói chung hệ thống trang thiết bị dạy và học tiên tiến, đáp ứng chương trình học và thực hành của các bộ môn nhà trường giảng dạy, tạo điều kiện cho học viên tiếp thu kiến thức và được thực hành thuần thục các chuyên ngành được học, tạo tiền đề cho chất lượng chuẩn đầu ra sau này.

Hệ thống giáo viên giảng viên của trường bao gồm các Phó giáo sư tiến sĩ, thạc sĩ bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, thạc sĩ dược sĩ, dược sĩ chuyên khoa I… Phần lớn giáo viên tham gia giảng dạy tại trường Trung cấp Y tế Hà Nội được đào tạo tại các trường đại học, học viện uy tín trong nước và một số giáo viên được đào tạo ở nước ngoài, giảng dạy theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo.
 
Bên cạnh quá trình giảng dạy hệ thống giáo viên còn trực tiếp làm Cố vấn học tập cho học sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh trường Trung cấp Y tế Hà Nội trong học tập cũng như giải quyết các vướng mắc, khó khăn trong đời sống của các em. Các thầy giáo, cô giáo là những cán bộ Y tế với đầy đủ những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất về nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân nói chung và nhu cầu hợp tác lao động quốc tế nói riêng trong bối cảnh không ngừng hội nhập và phát triển của Việt Nam ta.
 

Trung cấp y tế Hà Nội
 

Chương trình đào tạo

Nhà trường tập trung tuyển sinh các hệ đào tạo trung cấp y trung cấp dược. Hàng năm nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm. Bên cạnh đó, còn áp dụng các hệ học chuyển đổi từ 3 tháng, 12 tháng, 15 tháng và đạo tạo tiếng Nhật 6 tháng nên rất phù hợp với mọi đối tượng đi học.
Ngoài ra nhà trường còn liên kết với đối tác nước ngoài là Nhật Bản để hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và tạo điều kiện cho nhiều học viên có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài.
Học viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp và có thể theo học liên thông lên các hệ cao đẳng và đại học.
 

Chế độ chính sách hấp dẫn

Học viên theo học tại trường sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn: học bổng cho học viên có học lực khá – giỏi; chế độ xét miễn giảm học phí đối cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách như: con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số…
Ngoài ra, học viên còn được hưởng các chế độ chính sách và vay vốn đi học theo quy định của nhà nước; có chỗ ở nội trú ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa, được nhà trường giới thiệu, bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu; được thực tập y dược lâm sàng tại xí nghiệp dược, công ty dược, bệnh viện lớn trong thành phố Hà Nội…
 

Liên kết đào tạo nước ngoài và cơ hội việc làm

Đặc biệt ngoài hoạt động tuyển sinh trung cấp y cho mục tiêu đào tạo trong nước, Nhà trường còn tuyển sinh cho hệ đào tạo Hợp tác Quốc tế theo hợp đồng liên kết đào tạo và cung ứng lao động đã ký kết với Công ty INTIME để cung ứng nguồn lao động chuyên môn Y tế cho thị trường Nhật Bản.
 
Đối tác tại Nhật Bản là Nghiệp đoàn Benesse Holdings, Inc với quy mô hoạt đồng toàn cầu tại 96 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là nghiệp toàn chuyên kinh doanh về đào tạo và cung ứng nguồn lao động y tế đa quốc gia trên cơ sở hợp tác tuyển dụng các nhân viên y tế để sử dụng, đào tạo lại và cấp chứng chỉ quốc tế để cung ứng cho thị trường toàn cầu. Với quy mô hoạt động tại 96 quốc gia trên toàn thế giới, hàng năm nghiệp đoàn này cần tới hàng chục ngàn lao động y tế và là cơ hội cho các nhân viên y tế của Việt Nam có cơ hội tốt để làm việc không chỉ tại thị trường Nhật bản mà còn tại rất nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.
 
Đến với Trường TCYTHN là đến với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng và hội nhập, là ước mơ của tuổi trẻ và tâm huyết của lớp đồng nghiệp đi trước.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *