Sứ mệnh của Trường Trung cấp Y tế Hà Nội | Trung cấp y tế Hà Nội

Sứ mệnh của Trường Trung cấp Y tế Hà Nội

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội là một trường Trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam về chuyên ngành Y Dược với sứ mệnh cung cấp cho học sinh một cách đầy đủ nhất những kiến thức chuyên ngành Y Dược để giúp họ phát triển một cách toàn diện về kỹ năng nhận thức các lĩnh vực chính trị, văn hoá xã hội  và chuyên môn ngành Y Dược. Việc tuyển sinh trung cấp ngành y được thực hiện liên tục và mỗi học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường đều có thể tự suy nghĩ một cách thật chín chắn đồng thời cũng sở hữu đầy đủ những kiến thức cần thiết về lĩnh vực chuyên ngành đã được đào tạo cũng như về sức khoẻ, kỹ năng nghề nghiệp để chăm sóc và điều dưỡng tốt nhất cho từng cá nhân, từng nhóm người trong cộng đồng xã hội Việt Nam chúng ta nói riêng và Thế giới nói chung.


Trường Trung cấp Y tế Hà Nội sẽ phát triển qua hai giai đoạn nối tiếp mà khởi đầu là trường Trung cấp chuyên nghiệp thành lập năm 2013 dự kiến hoạt động đến năm 2018 và tiếp theo là nâng cấp thành trường Cao đẳng chuyên nghiệp vào giai đoạn tiếp theo từ năm 2019 như đề án đã được UBND Thành phố Hà Nội ủng hộ từ năm 2009. Theo đề án này, Trường TCYTHN (Giai đoạn 1) sẽ được nâng cấp trở thành Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Giai đoạn 2) được xây dựng trên diện tích 7Ha tại Thị trấn Chúc Sơn cách Quận Hà Đông 4Km về phía Tây và nằm sát cạnh Trường Đại học Sư phậm Thể dục và thể thao Hà Nội.

 

Hiện nay, Trường Trung cấp Y tế Hà Nội đang từng bước phấn đấu để sớm trở thành Trường CĐ đào tạo các chuyên ngành Y Dược cho khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước  nói chung các cán bộ Y tế với đầy đủ những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất về nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân nói chung và nhu cầu hợp tác lao động quốc tế nói riêng trong bối cảnh không ngừng hội nhập và phát triển của Việt Nam ta.

 

Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG VÀ HỘI NHẬP, Trường Trung cấp Y tế Hà Nội lấy đó làm động lực để phấn đấu không ngừng phát triển, mỗi cán bộ giáo viên và học viên của nhà trường luôn nhận thức sâu sắc phải hoàn thành tốt đồng thời hai nhiệm vụ cao quý của người Thầy giáo và người Thầy thuốc mà xã hội giao cho. Đó chính là mục tiêu thiêng liêng mà mỗi cán bộ giáo viên và học viên của nhà trường luôn tâm huyết và lựa chọn và lấy động lực đó làm lẽ sống cho chính bản thân mình.

 

Đến với Trường TCYTHN là đến với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng và hội nhập, là ước mơ của tuổi trẻ và tâm huyết của lớp đồng nghiệp đi trước.
 

TS.BS Phạm Xuân Quý
Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *