Trung cấp dược – Nơi chắp cánh ước mơ | Trung cấp y tế Hà Nội

Trung cấp dược – Nơi chắp cánh ước mơ

Bạn yêu thích và đam mê học ngành dược, tuy nhiên để có thể đặt chân đến cánh cổng Đại học lại là điều rất khó đối với bạn. Đừng lo lắng, vì đã có Trung cấp dược giúp bạn bước những bước vững chắc trên con đường đi đến với ước mơ trở thành “ dược sĩ ” của mình

 

Con đường đi tới ước mơ

 

Trung cấp dược nơi hội tụ những con người ưu tú, tâm huyết và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đào tạo ra các dược sĩ tương lai có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt. Giúp các bạn học sinh, sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản về dược để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên ngành; có khả năng tự học vươn lên góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

 

trung-cap-duoc-noi-chap-canh-uoc-mo

 

Trung cấp dược giúp bạn có thái độ tốt, hình thành tính cách và phẩm chất cần có ở một người dược sĩ. Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn sẽ được học về thái độ cũng như những kiến thức hay kĩ năng cốt lõi trong ngành y nói chung và ngành dược nói riêng.

 

Những điều bạn cần, nên và phải biết

 

Về thái độ bạn cần: Tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân; Tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp; Trung thực, khách quan, có tinh thần học tập vươn lên; Coi trọng kết hợp y dược học hiện đại với y dược học cổ truyền.

Về kiến thức bạn nên: Có kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở; Có kiến thức chuyên môn cơ bản về dược và kiến thức vững về chuyên ngành (quản lý, cung ứng hoặc kiểm nghiệm thuốc và mỹ phẩm); Nắm vững chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong điều kiện chuyên môn cụ thể.

Về kỹ năng bạn phải: Quản lý, cung ứng thuốc; Đảm bảo chất lượng thuốc; chất lượng thí nghiệm; Hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; Thực hiện các nghiệp vụ về dược trong phạm vi nhiệm vụ được giao; Hướng dẫn về chuyên môn cho các cán bộ dược có trình độ thấp hơn.

 

trung-cap-duoc-noi-chap-canh-uoc-mo2png

 

Ngoài ra kỹ năng mềm là điều không thể thiếu đối với mỗi người dược sĩ: Khả năng giao tiếp, viết, thuyết trình, thảo luận, đàm phán và làm chủ tình huống; tổ chức và quản lý được các nguồn lực, dịch vụ cũng như môi trường làm việc; Thiết lập kế hoạch và quản lý thời gian làm việc một cách hiệu quả; có khả năng tổ chức và làm việc theo nhóm.

Để theo đuổi một ước mơ, hoài bão của mình không hề đơn giản hay dễ dàng gì. Việc gì cũng có khó khăn, vất vả của riêng nó. Nhưng đừng vì thế mà bạn vội chán nản lùi bước hay bỏ cuộc. Hãy sống và chiến đấu với ước mơ của chính mình. Hãy để Trung cấp dược giúp bạn “chạm tay” đến với ước mơ trở thành dược sĩ của chính mình nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *