Trung cấp y - nơi gửi gắm ước mơ của thế hệ trẻ | Trung cấp y tế Hà Nội

Trung cấp y – nơi gửi gắm ước mơ của thế hệ trẻ

Là 1 môi trường hoạt động trong lĩnh vực “trồng người”, trường Trung cấp y tế Hà Nội luôn hướng đến nhân cách, trí tuệ và thể chất của mỗi 1 học sinh, đồng thời nuôi dưỡng, chắp cánh cho con đường học vấn của các em tiếp tục bay cao, bay xa hơn, tạo điều kiện để mỗi người đến gần hơn với ước mơ của mình.

Trung cấp y – môi trường học tập lý tưởng

Việc kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành luôn được trường Trung cấp y tế Hà Nội chú trọng. Với mục tiêu mang lại môi trường học tập lý tưởng với những trải nghiệm thực tế, giúp các em học sinh – sinh viên gặt hái được những thành công trong học tập, nghiên cứu và sau khi tốt nghiệp dễ dàng bắt nhịp và hòa nhập nhanh với những công việc sau này.

Lời khuyên “vàng” cho các bác sĩ tương lai

Trung cấp y - nơi gửi gắm ước mơ của thế hệ trẻ

Với mong muốn, đào tạo được nhiều đội ngũ nhân viên y tế vừa có đức lại có tài, thì trường Trung cấp y đã rèn luyện và đưa lời khuyên các em học sinh, sinh viên của trường rằng: Luôn không ngừng nâng cao học hỏi, trau dồi tri thức để có thêm nhiều kinh nghiệm, trở nên mạnh mẽ và hoàn thành tốt công việc kể cả khi có nhiều áp lực.

Định hướng ngành nghề phù hợp

Trung cấp y luôn định hướng cho các em theo học các ngành nghề phù hợp với chính khả năng của từng người.

Đội ngũ giảng viên thân thiện, giỏi chuyên môn

Trung cấp y không những có 1 môi trường sạch đẹp, mà còn có 1 đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy lòng nhiệt huyết, luôn tận tình giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập.

Điều này không những giúp nâng cao trình độ học vấn, mà còn tăng sự giao lưu học hỏi giữa bạn bè và thầy cô.

Trung cấp y - nơi gửi gắm ước mơ của thế hệ trẻ

Nhà trường cũng đã xây dựng và trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học. Ngoài những phòng học thoáng mát, thư viện rộng rãi, trường còn có những phòng thí nghiệm, trung tâm thực hành, để phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy trong ngành y.

Cơ hội nghề nghiệp cao hơn

Có thể khẳng định điều này, bởi việc học tập tại trường Trung cấp y đã tạo điều kiện cũng như cơ hội để các bạn được thực hành, được làm việc trực tiếp tại các cơ sở y tế trên khắp cả nước…

Trung cấp y - nơi gửi gắm ước mơ của thế hệ trẻ

Mỗi lần kiến tập, thực tập là 1 lần trải nghiệm rõ nét nhất về công việc mà sau này các bạn sẽ làm. Với những kinh nghiệm qua những năm tháng học tập tại trường và sự năng nổ, tâm huyết của bản thân thì không khó để bạn có thể tìm kiếm 1 việc làm như ý.

Hy vọng, trong tương lai không xa, Trung cấp y sẽ thu hút được nhiều học sinh khắp “năm châu” về trường công tác và học tập tại trường. Trung cấp y xứng đáng là nơi giữ trọn niềm tin của quý phụ huynh, và là nơi gửi gắm ước mơ của thế hệ trẻ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *