Trung cấp y sĩ đa khoa – Một ngành học đang hút thí sinh hiện nay | Trung cấp y tế Hà Nội

Trung cấp y sĩ đa khoa – Một ngành học đang hút thí sinh hiện nay

Hình ảnh các y bác sĩ khoác lên mình chiếc áo blouse để chữa bệnh cứu người luôn là niềm mơ ước của rất nhiều những bạn trẻ muốn góp một phần sức lực trong sự nghiệp y tế của nhân loại. Nghề y là một nghề mà người học sẽ phải học tập và làm việc vô cùng vất vả, thời gian học dài gần gấp đôi so với các ngành học khác.

 
Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng và kiến thức để theo học tại các đại học y vì điểm đầu vào đều rất cao. Bởi ngành y là một ngành nghề đòi hỏi những người có kiến thức vì các y bác sĩ là những người nắm giữ sức khỏe thậm chí là cả tính mạng của người bệnh, chỉ cần 1 sơ suất nhỏ cũng có thể khiến người bệnh gặp nguy hiểm. Tuy nhiên cánh cửa trở thành một y sĩ đa khoa chưa khép lại đối với những người có nhiệt huyết và có mơ ước. Bạn có thể đăng ký theo học tại các trường trung cấp y rồi học liên thông dần lên các bậc cao hơn, người ta học 5,6 năm thì mình học 7,8 năm không sao cả chỉ cần bạn có quyết tâm là bạn sẽ thành công.
 
Trường trung cấp y tế Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp y các ngành: y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, dược sĩ trung cấp

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT (Bổ túc văn hóa)
– Hình thức xét tuyển: Xét tuyển theo học bạ lớp 12 (Các môn Toán + Hóa + Sinh)
– Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GDĐT; Bản sao đã công chứng Bằng tốt nghiệp, Học bạ THPT (BTVH).

 Trung cấp y sĩ đa khoa

Cánh cửa để trở thành những trung cấp y sỹ đa khoa tài năng tại trường trung cấp y tế Hà Nội luôn chào đón bạn những con người có nhiệt huyết và có tâm hồn yêu ngành nghề.
 
Chúc bạn sớm thành công trong con đường trở thành những “thiên thần áo trắng” !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *