Trung cấp y tế Hà Nội liên tục mở các đợt tuyển sinh | Trung cấp y tế Hà Nội

Trung cấp y tế Hà Nội liên tục mở các đợt tuyển sinh

Trường trung cấp y là nơi đào tạo nhân tài cho ngành y dược

Trung cấp y là hệ học bao gồm một số ngành cơ bản như Điều dưỡng, Y sĩ, Dược sĩ… cho phép đào tạo các lớp chính quy với thời gian học là 2 năm. Ngoài ra, hệ học này còn tạo điều kiện cho các bạn học viên có nhu cầu học chuyển đổi từ ngành này sang ngành khác trong và ngoài ngành y.

 

Tại nước ta, hệ thống cơ sở đào tạo hệ trung cp y được phủ rộng khắp, tạo điều kiện cho học viên cơ hội theo đuổi nghề y mà mình mong muốn. Giới hạn của bậc học này thực hiện đào tạo một số ngành cơ bản cho nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng không chỉ có đại học mới có mà ở ngay môi trường trung cấp bạn cũng được tiếp cận với ngành nghề này. Và tất nhiên là, sau này bạn sẽ được học lên cao để lấy bằng đại học hoặc cao đẳng tùy vào nhu cầu của bản thân cũng như các đợt tuyn sinh liên thông từ trung cp lên cao do các trường liên kết tổ chức.

 

Trung cấp y sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Tình trạng thừa thầy thiếu thợ đang là một ví dụ điển hình ở nước ta, với tâm lý thích các ngành nghề thời thượng, hot, nhiều tiền, thích vào đại học mà chê trung cp đã khiến nhiều bạn trẻ sau khi ra trường không tìm được cơ hội việc làm. Vậy nên không quan trọng ở việc bạn học trung cấp hay đại học mà quan trọng là bạn học ngành nào có đáp ứng được nhu cầu của xã hội hay không, cơ hội việc làm có nhiều không khi ra trường. Lựa chọn học y sẽ chẳng bao giờ là lỗi thời so với các ngành khác, cũng dễ hiểu vì sao mà nhiều người đã học xong ngành khác mà lại quay sang học thêm y hoặc dược.

 

Trung cấp y tế Hà Nội- Cơ sở đào tạo thu hút sinh viên

Là một trong các cơ sở đào tạo ngành y dược, trường trung cp y tế Hà Nội tự hào là đơn vị hàng năm cung ứng cho xã hội một nguồn nhân lực y sĩ, điều đưỡng hùng hậu. Từ ngày thành lập cho tới nay, qua các năm số lượng học viên của nhà trường ngày một tăng lên, càng cho thấy sự uy tín cũng như chất lượng đào tạo được công nhận.

 

Hiện tại, nhà trường đang ngày càng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình học tập cũng như thực hành tại trường. Nhà trường luôn mong muốn tạo một môi trường hiện đại để học viên học tập và nghiên cứu một cách tốt nhất, hơn bao giờ hết, nghề y là nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng nên mọi sự đều phải chuẩn xác và được đầy đủ hơn cả.

Trung cấp y tế Hà Nội là địa chỉ đào tạo ngành y dược tin cậy

Lựa chọn trung cấp y sẽ là con đường giúp bạn đến được với nghề, là cách cửa thứ hai dành cho bạn. Bạn ước mơ trở thành nhân viên làm việc trong ngành  y thì cơ hội dành cho bạn là đây, chẳng phải đâu xa, nắm bắt cơ hội sẽ giúp bạn đi đến thành công nhanh hơn là chờ đợi. Vậy nên, hãy đăng ký vào các lớp tuyn sinh hệ học trung cp y ngay hôm nay để biến ước mơ của bạn thành thực.

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *