Trung cấp Y tế Hà Nội tuyển sinh Dược sĩ văn bằng 2 | Trung cấp y tế Hà Nội

Trung cấp Y tế Hà Nội tuyển sinh Dược sĩ văn bằng 2

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội  được thành lập năm 2013 dưới sự ủng hộ của UBND TP Hà Nội. Dự kiến, nhà trường đi vào hoạt động theo hai đề án đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt. theo đó, đến năm 2019 trung cấp Y tế Hà Nội sẽ được nâng cấp trở thành trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được xây dựng tại thị trấn Chúc Sơn trên diện tích 7 ha.

 
Trường Trung cấp Y tế Hà Nội là một trường Trung cấp dược chuyên nghiệp hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam về chuyên ngành Y Dược. Căn cứ Thông tư số Số: 22/2014/TT-BGDĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược, trường Trung cấp Y tế Hà Nội đã cho mở liên tục các lớp khai giảng Dược sĩ hệ chuyển đổi văn bằng 2 với thời gian đào tạo là 12 tháng.
 
Trung cấp Y tế Hà Nội tuyển sinh Dược sĩ văn bằng 2
Dược sỹ là người tư vấn sử dụng thuốc

 
Cụ thể,  đối với hệ trung cấp dược chuyển đổi 12 tháng được áp dụng cho các ngành đạo tạo: Y sĩ đa khoa; Điều dưỡng đa khoa; Dược sĩ trung cấp. Người học là những đối tượng đã tốt nghiệp TCCN các ngành Điều dưỡng; Hộ sinh; Nha khoa; Kỹ thuật hình ảnh Y học. Hệ này được xét tuyển dựa theo bảng điểm TCCN của các ngành đã học.
 
Không chỉ vậy, người học còn có nhiều lựa chọn khác khi theo học trung cấp dược hệ chuyển đổi 3 tháng. Ở hệ này áp dụng cho các ngành Dược sĩ trung cấp; Y sĩ đa khoa; Điều dưỡng đa khoa; đối tượng là những người tối nghiệp TCCN các ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Nha Khoa, Kỹ thuật hình ảnh Y học và được xét tuyển dựa theo bảng điểm TCCN.
 
Vậy nên cơ hội  để trở thành dược sĩ là điều dễ thực hiện, có nhiều điều kiện cho người học. Bạn đang là người theo học các ngành khác? Bạn đã định hướng sai nghề nghiệp? Bạn muốn trở thành người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân? Tất cả mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng khi liên hệ với trường trung cấp Y tế Hà Nội.
 
Dược sĩ trung cấp chính quy là tên văn bằng sau khi được đào tạo một năm tại đây và được cấp bằng theo quy định văn bằng chuẩn Quốc gia. Người học hoàn toàn có thể đi làm tại các vị trí mong muốn với những kiến thức đã được trung cấp dược đào tạo.
 
Dược sĩ chính là người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Là người tư vấn thuốc cho bác sĩ, là người tham gia vào hội đồng tư vấn thuốc để chuẩn đoán và kê đơn thuốc, do đó vai trò của người dược sĩ là không hề nhỏ.
 
Hàng năm, trung cấp Y tế Hà Nội liên tục cho tuyển sinh trung cấp dược do đó có nhiều cơ hội cho các bạn muốn tham gia theo học tại đây. Mọi nhu cầu của các bạn luôn được nhà trường ưu ái và tạo những điều kiện tốt nhất. nhà trường đang từng bước hoàn thiện về mọi mặt để tiến đến hoạt động theo đề án đặt ra. Đến với trường trung cấp Y tế Hà Nội là đến với ngôi trường có môi trường học tập thân thiện với nhiều điều kiện tham gia học tập giúp người học có thể nắm vững ngay kiến thức khi đào tạo. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy đăng ký tuyển sinh trung cấp dược tại trường chúng tôi ngay thôi. Cổng trường trung cấp Y tế Hà Nội luôn đón chờ các bạn.
 
Thông tin liên hệ :
Phòng tuyển sinh- Trường Trung cấp Y tế Hà Nội
ĐT:  04-6257.0033 hoặc 04-6258.0033
Số 2 Ngõ 233 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện ĐHSP Hà Nội).

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *