Trung cấp y tế Hà Nội tuyển sinh ngành dược | Trung cấp y tế Hà Nội

Trung cấp y tế Hà Nội tuyển sinh ngành dược

Trung cấp dược đang là ngành hot có tỷ lệ sinh viên theo học cao, vì đặc thù của nghề nhẹ nhàng hơn so với y cho nên đây là một trong những lí do ngành này được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn hơn cả.

 

Trường trung cấp y tế Hà Nội là đơn vị đào tào về hai ngành y và dược, là nơi cung ứng cho ngành y một đội ngũ nhân lực y tế dồi dào mỗi năm. Trong niên khóa 2014-2015 này nhà trường liên tục mở các lớp tuyển sinh phục vụ nhu cầu của người học. Dưới đây là thông tin tuyển sinh trung cấp ngành dược tại trường bạn nên biết.

 

trung-cap-y-te-ha-noi-tuyen-sinh-nganh-duoc

 

Tuyển sinh trung cấp dược hệ chính quy

 

Trung cấp dược đào tạo tại trường bao gồm có hệ học chính quy với thời gian 2 năm và hệ học chuyển đổi là 12 tháng áp dụng cho các học viên đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ở các ngành khác. Hệ chính quy 2 năm  được đào như sau :

 

  • Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT trở lên. Thời gian đào tạo là  2 năm.
  • Nộp hồ sơ theo hình thức xét tuyển học bạ lớp 12 đối với các môn khối B là Toán, Hóa và Sinh. Hồ sơ nộp vào trường bao gồm một bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo quy định của Bộ GDĐT, Bằng tốt nghiệp bản sao có công chứng và Học bạ.

 

Dược sĩ trung cấp sau khi ra trường được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp ngành dược, có thể đi làm ở các cơ sở y tế tại các vị trí đảm nhiệm. Ngoài ra, còn được học liên thông lên đại học theo quy định của Bộ GDĐT.

 

Bên cạnh đó, học viên còn có thể học thêm các lớp về Y sĩ hay Điều dưỡng vào các lớp buổi tối hoặc thứ Bảy và Chủ nhật, sau này ra trường có thể đảm nhiệm kiêm hai công việc hoặc làm một trong hai lĩnh vực đó.

 

Tuyển sinh trung cấp dược hệ chuyển đổi

 

Trung cấp dược chuyển đổi dành cho học viên đã tốt nghiệp các ngành khác bậc trung cấp chuyên nghiệp bao gồm Điều dưỡng, Hộ sinh; Nha khoa và Kỹ thuật hình ảnh Y học, thời gian đào tạo là 12 tháng.

 

  • Đối tượng: Học viên đã tốt nghiệp TCCN các ngành khác trong y dược
  • Xét tuyển theo bảng điểm TCCN, hồ sơ bao gồm Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp công chứng và các giấy tờ liên quan.

 

Khuôn chương trình đào tạo bậc trung cấp chuyên nghiệp nói chung và trung cấp dược nói riêng thì học viên sẽ được đào tạo theo chuẩn khung chương trình do Bộ GDĐT đưa ra. Nhà trường còn chú trọng đến sự hợp tác  liên kết để tạo cơ hội học tập, thực hành và việc làm cho học viên. Công tác động viên, hỗ trợ và giúp đỡ trong học tập cũng như đời sống luôn được nhà trường quan tâm.

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *