Trung cấp y từng bước vươn lên khẳng định mình | Trung cấp y tế Hà Nội

Trung cấp y từng bước vươn lên khẳng định mình

Từ một trường Trung cấp kỹ Thuật và điều dưỡng trở thành trường Trung cấp y thì đó là một việc không hề đơn giản, cần sự nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ, nhân viên trong nhà trường. Không dừng lại ở đó, mà trường ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

Lịch sử hình thành

Được biết, trường Trung cấp Kỹ Thuật và Điều dưỡng Hà Nội là tiền thân của trường Trung cấp Y Hà Nội hiện nay, trường được đổi tên từ ngày 24/9/2012 theo quyết định của UBND Thành phố Hà Nội.

Tập đoàn Incomex SaiGon – CN Hà Nội là nhà bảo trợ thành lập và đối tác chiến lược, liên kết đào tạo của Trung cấp y là trường Cao đẳng Y tế Hà Nam.

Ngay từ khi mới được thành lập trường Trung cấp y đã vạch rõ các chức năng và nhiệm vụ của mình: Đào tạo Y sỹ Đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ , điều dưỡng chuyên khoa Nha khoa, Y sĩ – định hướng Y học dự phòng, Y sỹ chuyển đổi, Điều dưỡng chuyển đổi.

 

trung-cap-y-tung-buoc-vuon-len-khang-dinh-minh 4

 

Đảm bảo chất lượng và hiệu quả trọng tâm là dạy tốt và học tốt. Liêm chính và uy tín với xã hội trong chất lượng đào tạo. Lấy người học là trung tâm trong quá trình giáo dục và đào tạo. Tinh thần tự chủ và chủ động trong xây dựng nhà trường. Liên tục sáng tạo trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đoàn kết … đó là phương châm hoạt động của trường Trung cấp y đã đặt ra.

Mục tiêu của trường Trung cấp y: Đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có kỹ năng và chuyên môn bậc trung cấp, có phẩm chất đạo đức và y đức tốt, tận tâm, phục phục vụ người bệnh. Tăng cường và mở rộng các mối quan hệ hợp tác trong nước và Quốc tế.

Trường Trung cấp y luôn đặt lên hàng đầu việc đào tạo theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và theo hướng phát triển để hội nhập quốc tế.

Từng bước phát triển của Trung cấp y

Dự kiến đến năm 2018 -2019 trường Trung cấp y sẽ phát triển và nâng cấp thành trường Cao đẳng y chuyên nghiệp (đề án đã được UBND Thành phố Hà Nội ủng hộ từ năm 2009).

Hiện nay, Trường Trung cấp y tế Hà Nội đang từng bước phấn đấu để sớm trở thành Trường Cao đẳng đào tạo các chuyên ngành Y Dược cho khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

 

trung-cap-y-tung-buoc-vuon-len-khang-dinh-minh

 

Các cán bộ y tế với đầy đủ những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất về nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân nói chung và nhu cầu hợp tác lao động quốc tế nói riêng trong bối cảnh không ngừng hội nhập và phát triển của Việt Nam ta.

Với tiêu chí “chất lượng và hội nhập”, Trường Trung cấp y lấy đó làm động lực để phấn đấu không ngừng phát triển, mỗi cán bộ giáo viên và học viên của nhà trường luôn nhận thức sâu sắc phải hoàn thành tốt đồng thời hai nhiệm vụ cao quý của người Thầy giáo và người Thầy thuốc mà xã hội giao cho.

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *