Trường Trung cấp Y tế Hà Nội hướng dẫn tuyển sinh năm 2014 | Trung cấp y tế Hà Nội

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội hướng dẫn tuyển sinh năm 2014

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của học viên và đáp ứng nguồn nhân lực cho ngành y dược của nước nhà, trường Trung cấp Y tế Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp: trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy (2 năm), trung cấp hệ chuyển đổi (12 tháng), trung cấp hệ chuyển đổi (3 tháng) và tuyển sinh hệ đào tạo hợp tác lao động quốc tế (1 -2 năm).


Trường Trung cấp Y tế Hà Nội là một trường Trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam về chuyên ngành Y Dược với sứ mệnh cung cấp cho học sinh một cách đầy đủ nhất những kiến thức chuyên ngành Y Dược để giúp họ phát triển một cách toàn diện về kỹ năng nhận thức các lĩnh vực chính trị, văn hoá xã hội  và chuyên môn ngành Y Dược. Việc tuyển sinh trung cấp y được thực hiện liên tục và mỗi học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường đều được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết về lĩnh vực chuyên ngành đã được đào tạo cũng như về sức khoẻ, kỹ năng nghề nghiệp để phục vụ tốt cho công việc.
 
Trường trung cấp y tế Hà Nội


Thời gian đào tạo học một năm (hệ chuyển đổi 12 tháng), chuyên ngành Y sĩ đa khoa; Điều dưỡng đa khoa; Dược sĩ trung cấp. Đối tượng là những người đã tốt nghiệp TCCN các ngành  Điều dưỡng, Hộ sinh, Nha khoa, Kỹ thuật hình ảnh Y học. Thời gian đào tạo hai năm, chuyên ngành Y sỹ đa khoa; Điều dưỡng đa khoa; Dược sỹ trung cấp áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa tương đương văn bằng cấp ba. Thời gian đào tạo ba tháng (hệ chuyển đổi 3 tháng) chuyên ngành Điều dưỡng, áp dụng cho các đối tượng học sinh TN TCCN các ngành Y sĩ, Hộ lý, Kỹ thuật hình ảnh. Thời gian đào tạo cho hệ đào tạo hợp tác lao động quốc tế  chuyên ngành Điều dưỡng và Hộ lý bệnh viện áp dụng cho 2 đối tượng. Một là người đã tốt nghiệp THPT, nội dung học sẽ học chuyên môn kèm tiếng Nhật với thời gian là 2 năm. Hai là, người đã tốt nghiệp Điều dưỡng (TC/CĐ/ĐH) và Hộ lý bệnh viện, nội dung học bao gồm bổ túc chuyên môn và Tiếng Nhật, thời gian từ 6 – 12 tháng.
 
Học viên khi theo học  tại trường sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn: học bổng cho học viên có học lực khá – giỏi, chế độ xét miễn giảm học phí đối cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách như: con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số… Học viên được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được tiếp tục học lên bậc học cao hơn khi đủ điều kiện dự thi liên thông Đại học Y dược theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Y tế.

Ngoài ra, học viên còn được hưởng các chế độ chính sách và vay vốn đi học theo quy định của nhà nước; có chỗ ở nội trú ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa, được nhà trường giới thiệu, bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu, được thực tập y dược lâm sàng tại xí nghiệp dược, công ty dược, bệnh viện lớn trong thành phố Hà Nội…

Thông tin liên hệ :
Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y tế Hà Nội
ĐT:  04-6257.0033 hoặc 04-6258.0033
Số 2 Ngõ 233 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện ĐHSP Hà Nội).

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *