Tuyển sinh vào trung cấp dược là con đường khác đến với nghề | Trung cấp y tế Hà Nội

Tuyển sinh vào trung cấp dược là con đường khác đến với nghề

Đăng kí tuyển sinh vào trung cấp dược là con đường khác đến với nghề ? Phải chăng đây là cơ hội tốt cho các bạn học sinh mất cơ hội bước chân vào giảng đường đại học ? Đúng vậy, đây là sự lựa chọn khác khi mùa thi đại học cao đẳng kết thúc các bạn không đủ điểm để vào đại học.

 

Vậy học dược ở bậc trung cấp liệu có thật sự tốt ?

 

Tuyển sinh vào trường trung cấp dược nộp hồ sơ nhiều đợt

Tuyển sinh trung cấp dược nói riêng và bậc trung cấp khối trường y dược nói chung được tiến hành tuyển sinh nhiều đợt trong năm, cho phép bạn nộp hồ sơ vào thời điểm các trường đăng thông tin tuyển sinh. Thông thường, các lớp được mở không đơn thuần vào dịp tuyển sinh hàng năm mà được chia nhỏ trong thành các đợt trong năm, do đó, cơ hội học tập dành cho bạn là không giới hạn.

 

Tuyển sinh vào trung cấp dược là con đường khác đến với nghề

 

Bên cạnh đó, các lớp được mở còn tạo điều kiện cho những người đã học xong hệ trung cấp ở các trường khác nhưng lại muốn học thêm văn bằng nữa hoặc là học hệ chuyển đổi từ ngành này sang ngành trong cùng ngành y dược.

 

Nếu bạn là người đã lỡ cơ hội để vào đại học như mong ước thì lựa chọn học ngành dược sẽ là một con đường tốt dành cho bạn. Bạn không phải băn khoăn về việc học trung cấp ra trường có xin được việc không? Thời gian học có đảm bảo không? Học xong có được học lên cao không, vân vân và vân, rất nhiều câu hỏi chất chứa mà mỗi người đều muốn hỏi. Các bạn thân mến, nộp hồ sơ học trung cấp dược rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục ban hành, điền đầy đủ các thông tin và giấy tờ liên quan và nộp tại trường bạn mong muốn học.

 

Đăng kí tuyển sinh vào hệ trung cấp dược bạn có nhiều cơ hội ?

 

Tuyển sinh hệ trung cấp dược khi học viên vào học và tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội ? Chắc chắn một điều đó là cơ hội học tập dành cho bạn là không giới hạn, bạn có nhiều cơ hội để tham quan học hỏi do nhà trường tạo điều kiện. Các chuyến thăm quan về cơ sở, liên kết địa chỉ thực hành… sẽ là những môi trường tốt nhất để bạn va chạm và cọ sát với nghề. Nói cách khác, chỉ có khi nào được tự tay đảm nhiệm công việc thì khi ấy bạn mới thật sự biết việc.

 

Đấy là khi bạn còn đi học, sau khi tốt nghiệp trung cấp dược, bạn ra trường đi làm cũng sẽ có nhiều cơ hội dành cho bạn. Đó là, bạn có thể làm ở cơ quan nhà nước từ các bệnh viện tuyến trung ương cho tới địa phương, bạn có thể làm tư nhân với vai trò là dược sĩ tại quầy thuốc, bạn có thể tự mình mở quầy thuốc bán tại nhà, bạn có thể làm ở các công ty dược phẩm của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài… rất nhiều công việc mà bạn có thể tham gia.

 

Một số trường tuyển sinh học viên hệ trung cấp dược còn liên kết với các đơn vị dược phẩm nước ngoài, đây là cơ hội tốt để các bạn được tiếp thu và trải nghiệm ở một môi trường mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *