Vai trò đào tạo nên đội ngũ dược sĩ trung cấp | Trung cấp y tế Hà Nội

Vai trò đào tạo nên đội ngũ dược sĩ trung cấp

Học trung cấp dược là con đường ngắn nhất và nhanh nhất

 

Nghề dược là ngành có sức hút cao đối với người theo học và chiếm tỷ lệ tuyển sinh cao hàng năm. Trong số đó, tuyển sinh trung cấp dược chiếm vị trí cao khi được nhiều học viên theo học.

 

Vai trò đào tạo nên đội ngũ dược sĩ trung cấp

 

Để trở thành dược sĩ, bạn không nhất thiết phải học đại học mà có thể học trung cấp dược. Bạn có thể nghĩ ngay ra rằng, khi bạn không thể thực hiện được ước mơ vào đại học thì sẽ có con đường khác giúp bạn tiến đến ước mơ đó. Trung cấp dược chính là giải pháp cho bạn. Bạn nghĩ sao với khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm đào tạo chính quy khi bạn ra trường bạn có thể bán thuốc, mở quầy thuốc hay trở thành trình dược viên? Điều này sẽ không quá khó khi bạn theo học hệ này. Và hơn hết, bạn lại có cơ hội để học liên thông lên cao để có thể trở thành dược sĩ đại học được cấp bằng theo quy định của Bộ Giáo dục.

 

Môi trường trung cấp dược không chỉ dành riêng cho những đối tượng vừa mới tốt nghiệp trung học phổ thông hay bổ túc văn hóa học hết lớp 12 mà còn được áp dụng cho những người có mong muốn học chuyển đổi từ ngành này sang ngành khác… tất cả không ở đâu xa mà ngay trong tầm tay bạn khi đến với kỳ tuyển sinh của các trường trung cấp dược.

 

Trung cấp dược cung ứng đội ngũ dược sĩ cho ngành y tế

 

Trung cấp dược là nơi đào tạo các lớp dược sĩ cung ứng cho ngành y tế một đội ngũ nhân viên hùng hậu ở khắp mọi miền của tổ quốc, phục vụ cho ngành y tế nước nhà và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

 

Song hành cùng hệ đào tạo đại học dược thì trung cấp dược chính là nơi sản sinh ra đội ngũ những người làm công tác y tế. Tùy vào từng cấp độ học khác nhau mà vị trí cũng như nhiệm vụ của họ sẽ ở một mức nhất định. Khi học xong dược sĩ trung cấp bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết nhất về nghề từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng  và phẩm chất của người dược sĩ. Ở hệ này, bạn sẽ làm những việc liên quan tới thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện, quầy thuốc…là người đủ điều kiện đứng lên mở quầy thuốc.

 

Trung cấp dược là nơi mọi người đều có thể theo học, mọi mong muốn chuyển đổi nghề sang học nghề dược cũng được thực hiện. Hơn bao giờ hết, ngành dược là ngành có thu nhập cao, có tính ổn định và công việc tao nhã, khi bạn đã không còn hứng thú với nghề của mình thì trung cấp dược sẽ là một lựa chọn mà bạn đáng lưu ý.

 

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *