Vì sao tôi chọn Trung cấp y? | Trung cấp y tế Hà Nội

Vì sao tôi chọn Trung cấp y?

Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công của mỗi người, nhưng với riêng tôi chỉ có duy nhất một sự lựa chọn đó là trường Trung cấp y tế Hà Nội. Tôi đã quyết định và sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định này. Và tôi đã… thành công.

Như các bạn đã biết, kì thi quan trọng nhất cuộc đời mỗi người học sinh đó là thi Đại học, Cao đẳng và hệ Trung cấp để được tiếp tục theo đuổi những ước mơ, hoài bão của mình. Và tôi cũng không ngoại lệ.

Học Đại học hay Trung cấp y?

Tôi không được may mắn như các bạn khác là gia đình có điều kiện hay có người định hướng, chỉ dẫn và chắp cánh cho những ước mơ. Vì vậy, mọi chuyện tôi đều phải suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định. Với một đứa học khá như tôi để có thể bước chân vào Trường Đại học Y Hà Nội quả không dễ dàng gì.

vi-sao-toi-chon-trung-cap-y1

Nó cần sự cố gắng từ bản thân rất nhiều, nhưng thay vì phải gồng mình lên vì sự lựa chọn quá cao so với tầm với của mình, thì tôi đã có quyết định của riêng mình. Rẽ sang một hướng khác, không hẳn đã là xấu và với tôi đó là 1 lựa chọn thông minh. Bởi vì, nó giúp tôi biến ước mơ thành sự thật, biến tôi thành người có ích, và cho tôi cơ hội sống với đam mê của mình. Đó là trở thành 1 bác sĩ giỏi trong tương lai và tôi đã chọn trường Trung cấp y sẽ là người bạn đồng hành, dẫn dắt tôi đến với thành công.

Trung cấp y – ngã rẽ lớn trong cuộc đời nhỏ… của tôi

Tôi biết, cuộc đời của mỗi một con người rất ngắn ngủi, bởi không ai biết trước được ngay mai, hay hiện tại sẽ xảy ra điều gì. Vì vậy, tôi luôn tâm niệm rằng: “Phải sống có ích, sống hết mình, sống thật tốt cho ngày hôm nay” có như vậy bạn mới không bao giờ phải hối tiếc.

Chắc hẳn các bạn cũng thấy lạ và đặt câu hỏi: “Vì sao tôi lại chọn Trung cấp y ? Tôi cũng đã từng bị mẹ trách móc như vậy đấy. Tuy nhà nghèo, nhưng mẹ vẫn luôn tạo điều kiện cho sự nghiệp học tập của các con. Tôi biết điều đó chứ, chính vì vậy tôi càng tin vào sự lựa chọn của bản thân mình. Bởi tôi biết, Trung cấp y sẽ không làm tôi thất vọng đâu. Và cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi từ đây.

Trung cấp y – môi trường học tập lý tưởng của tôi

Với sự cố gắng học tập không ngừng của bản thân, cùng ngọn lửa đam mê vẫn luôn bùng cháy trong con người của tôi, cộng với sự quyết tâm, ý trí và nghị lực của mình thì tôi đã thành công.

???????????????????????????????

Thời gian học tập tại Trung cấp y tuy ngắn, nhưng ngôi trường này đã cho tôi rất nhiều thứ từ kiến thức đến trình độ và nhất là nhân cách hay y đức cần có của người bác sĩ, mang trên mình nhiệm vụ cao cả.

Tôi thầm cảm ơn ngôi trường – người bạn đồng hành cùng tôi trong suốt chặng đường đi đến với ước mơ của mình. Cảm ơn Trung cấp y đã cho tôi hiểu và yêu hơn ngành y cao quý này.

Trung cấp y – sự lựa chọn đúng đắn

Qua quá trình học tập và rèn luyện tại Trung cấp y tôi có thể đúc kết lại rằng:

Đây là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn học sinh có niềm đam mê, mơ ước như tôi.

vi-sao-toi-chon-trung-cap-y3

Trung cấp y hội tụ những nhà giáo ưu tú, giỏi về chuyên môn cũng như tâm huyết trong sự nghiệp “trồng người”.

“Học đi đôi với hành” là điều không thể thiếu trong chương trình đào tạo của trường.

Cơ hội việc làm cũng như cơ hội tiếp tục học cao hơn lên CĐ, ĐH… là điều không quá khó.

Và nếu bạn thật sự đam mê và yêu thích ngành y cao quý này thì đừng chần chờ gì nữa, hãy chọn cho mình 1 môi trường học tập lý tưởng ngay từ bây giờ nhé. Trung cấp y tế Hà Nội sẽ là lựa chọn không tồi cho các bạn trẻ. Chúc các bạn thành công.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *