Vì sao Trung cấp dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn? | Trung cấp y tế Hà Nội

Vì sao Trung cấp dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn?

Lại một mùa thi Đại học, Cao đẳng nữa sắp đến, nhiều ước mơ sắp được thực hiện. Bên cạnh đó, không ít các bạn học sinh đang rất quan tâm đến chuyên ngành dược tại Trung cấp dược. Chính vì thế, bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, trong sự lựa chọn con đường tương lai của mình, khi muốn trở thành 1 dược sĩ.

Công việc của người dược sĩ như thế nào?

Công việc của dược sĩ tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh như: Bệnh viện, Trung tâm y tế thì người dược sĩ sẽ giới thiệu các thuốc mới cho các bác sĩ.

Dược sĩ khi làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, họ trở thành người tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho cộng đồng dân cư nơi nhà thuốc hoạt động.

Dược sĩ không chỉ là một chuyên gia về thuốc, mà còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt trong khi dược sĩ tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị.

vi-sao-trung-cap-duoc-dươc-nhieu-ban-tre-lua-chon

Ngoài việc giới thiệu thuốc mới, bán thuốc theo đơn kê của bác sĩ, người dược sĩ còn làm việc trong các Công ty dược chuyên sản xuất dược phẩm, kinh doanh dược phẩm hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu thuốc mới…

Ở Việt nam hiện nay, để trở thành dược sĩ bạn có thể học trung cấp dược hay các trường CĐ, ĐH chuyên ngành dược đều được.

Khi tốt nghiệp dược sĩ hệ trung cấp người học được học liên thông Cao đẳng dược, Đại học dược khi đủ các điều kiện học liên thông của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế

Điểm nổi bật của học sinh sinh viên khi theo học Trung cấp dược của trường Trung cấp y tế Hà Nội là Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn được đi thực tập tại các cơ sở, công ty dược phẩm và các bệnh viện lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dược sĩ trung cấp và cơ hội việc làm

vi-sao-trung-cap-duoc-dươc-nhieu-ban-tre-lua-chon.2jpg

Lấy y đức làm nòng cốt, Trung cấp dược hàng năm đã đào tạo ra biết bao thế hệ không những giỏi về chuyên môn mà còn giàu về y đức. Hơn thế nữa Trung cấp dược còn tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn dược sĩ có tay nghề cao được học tập và làm việc tại các khoa dược bệnh viện, nhà thuốc tư nhân…

Có thể nói, những người dược sĩ đã từng học tập tại Trung cấp dược đang cống hiến hết mình vì sức khỏe của con người ngoài xã hội kia, chính là động lực, là niềm tự hào to lớn của ngôi trường Trung cấp dược nói riêng và ngành y tế nói chung. 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhập học

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại liên hệ (bắt buộc):

Ngành học (bắt buộc):

Hệ (bắt buộc):

Địa chỉ nhận giấy báo nhập học(bắt buộc):

Yêu Cầu Khác:

Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *