Kiến thức tiêm chủng

10 lý do mẹ bỉm sữa chọn đưa con tiêm chủng tại Vinmec

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hiện nay nhiều bậc phụ huynh đã tự ý thức được việc cần phải cho trẻ đi tiêm phòng và tiêm chủng dịch vụ để giúp tạo miễn dịch chủ động, nâng cao khả năng phòng tránh bệnh tật, tăng sức đề kháng và trí não cho trẻ.

Mặc dù việc đi tiêm phòng không còn xa lạ nhưng với nhiều người, đặc biệt là đối tượng lần đầu làm cha mẹ chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ, thắc mắc, không biết địa điểm tiêm phòng ở đâu hay tiêm phòng ở đâu tốt? Trước vô vàn sự lựa chọn, nhiều mẹ bỉm đã lựa chọn Vinmec để đưa con đi tiêm phòng, quả thật, đúng là bệnh viện mang tầm vóc quốc tế, chương trình tiêm chủng dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec khiến bất cứ vị khách nào cũng hài lòng, tin tưởng.

Khi đi tiêm phòng tại Vinmec, trẻ sẽ có được khả năng phòng ngừa bệnh tật vững chắc nhờ các chương trình tiêm chủng dịch vụ trọn gói và những ưu điểm trên cả tuyệt vời. 10 lý do mẹ bỉm sữa chọn đưa con đi tiêm phòng tại Vinmec chính là:

  • Thứ 1: Trung tâm vắc-xin của Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec chính là địa điểm tiêm chủng đã được rất nhiều mẹ tin tưởng, ủng hộ bởi chất lượng vắc-xin ở đây cực kì đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu và bảo quản tại hệ thống kho lạnh hiện đại, với dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP, lúc nào cũng được giữ trong điều kiện tốt nhất để đảm bảo chất lượng.
  • Thứ 2: Tất tần tật những thông tin về vắc-xin đều được các bác sĩ tư vấn cụ thể, phòng bệnh phù hợp với từng lứa tuổi theo khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế & Tổ chức Y tế thế giới.
  • Thứ 3: Nếu cha mẹ quá bận rộn với công việc thì đừng lo quên mất lịch đưa con đi tiêm phòng, bản thân mình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây vì lúc nào cũng được bệnh viện nhắn tin báo trước để mình thu xếp thời gian đưa con đi tiêm chủng dịch vụ.
  • Thứ 4: Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ cân đo, thăm khám cẩn thận cho bé để đảm bảo sức khỏe cho lần tiêm này. Bệnh viện Vinmec luôn đề cao sức khỏe của bệnh nhân nên sẽ các bác sĩ sẽ thăm khám và hỏi kỹ cho từng trẻ một trước khi tiêm chủng dịch vụ.
  • Thứ 5: Các bác sĩ tại Vinmec có kỹ thuật nên việc tiêm điêu luyện và bác sĩ cũng chú trọng áp dụng nhiều mẹo tâm lý có tác dụng đánh lạc hướng một cách tài tình. Do đó, bé khi tiêm ít đau, ít khóc.
  • Thứ 6: Bác sĩ nhẹ nhàng, điều dưỡng chu đáo, giải đáp – tư vấn tận tình
  • Thứ 7: 100% người tiêm chủng dịch vụ tại Vinmec đều được theo dõi 30 phút sau tiêm và đánh giá lại sức khỏe trước khi ra về. Bệnh viện lúc nào cũng có ekip cấp cứu sẵn sàng phối hợp với phòng tiêm chủng xử trí các trường hợp sốc phản vệ, suy hô hấp – ngừng tuần hoàn, đảm bảo xử lý kịp thời, đúng phác đồ khi có sự cố xảy ra.
  • Thứ 8: Không gian của Bệnh viện Vinmec cực kỳ sang trọng, mẹ có nơi nghỉ ngơi, các bé hiếu động thì có nhiều chỗ để vui chơi thỏa thích. Đặc biệt hơn nữa nếu các mẹ muốn cho con bú hoặc thay tã bỉm, bệnh viện cũng có ngay phòng riêng thoáng mát rộng rãi, riêng tư cho mẹ và bé.
  • Thứ 9: Phòng tiêm được bố trí tách biệt khu vực thăm khám của người bệnh. Với thiết kế quy trình tiêm chủng đi theo 1 chiều này, bé và gia đình hạn chế các tiếp xúc không cần thiết tránh lây chéo.
  • Thứ 10: Vinmec có các gói tiêm chủng dịch vụ để bé ưu tiên khi vắc-xin khan hiếm, được gia tăng quyền lợi khi khám chữa bệnh nội ngoại – trú và khi muốn sử dụng dịch vụ tại Vinmec, các mẹ cũng tối ưu thời gian với những gói tiêm chủng dịch vụ tiện lợi, không phải thanh toán nhiều lần.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đưa trẻ đi tiêm phòng chính là biện pháp phòng bệnh an toàn và hiệu quả nhất, cha mẹ hãy dành thời gian và tìm hiểu, lựa chọn địa điểm tiêm phòng an toàn cho sức khỏe của gia đình các con nhé!

Để tư vấn trực tiếp hoặc đặt lịch hẹn tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, bạn có thể liên hệ hotline các bệnh viện Vinmec trên toàn quốc hoặc truy cập website để biết thêm thông tin.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button