Tin Tức - Sự Kiện

Các chuyên ngành đào tạo trong trường Trung cấp y tế Hà Nội

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội được biết đến làm một cơ sở uy tín trong việc đào tạo nhân lực cho ngành y tế nước nhà. Ngày càng có đông học viên xét tuyển cũng như có nhu cầu tìm hiểu về trường. Để giải đáp mối quan tâm đó, chúng tôi xin được giới thiệu các chuyên ngành đào tạo chính tại trường để các bạn tìm hiểu, so sánh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Trung cấp điều dưỡng

Vai trò của người điều dưỡng viên ngày càng trở lên quan trọng và cần thiết, người điều dưỡng ngoài việc tham gia hỗ trợ điều trị bệnh cùng bác sĩ, thì còn giữ vai trò chính trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng, động viên tư tưởng…và giáo dục sức khỏe cho người bệnh.

Ngành trung cấp điều dưỡng có thể coi là ngành học “hot” nhất trong trường Trung cấp Y tế Hà Nội. Bởi ngoài việc đào tạo nhân lực chất lượng cho các cơ sở y tế trong nước, thì trường còn được Nghiệp đoàn điều dưỡng Nhật Bản tin tưởng lựa chọn làm đối tác chính để đào tạo điều dưỡng viên sang làm việc tại Nhật Bản và các nước phát triển khác. Có thể thấy với uy tín của mình, trường đã đem lại một cơ hội nghề nghiệp với một mức lương hấp dẫn, mở ra một tương lại sáng cho rất nhiều các bạn trẻ biết nắm bắt thời cơ.

Trung cấp dược

Dược sỹ là những người làm các công việc liên quan đến vòng đời của các viên thuốc. Công việc chính của họ là tham gia vào việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất, phân phối, bán và cấp phát thuốc theo đơn chỉ định của bác sỹ, đặc biệt là hướng dẫn và theo dõi quá trình sử dụng thuốc của người bệnh. Họ thường làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc, các công ty dược phẩm với nhiều vai trò khác nhau.

Những người tỉ mỉ, cẩn thận rất thích hợp để học trung cấp dược, bởi thuốc liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên rất cần những người có tố chất như thế. Bên cạnh đó ngành dược cũng dành cho những người năng động. Học trung cấp dược bạn có thể mở quầy thuốc để kinh doanh hoặc trở thành trình dược viên – một công việc đầy tiềm năng để bạn phát huy năng lực của bản thân.

Trung cấp y sỹ đa khoa

Đây là một chuyên ngành đào tạo rất quan trọng bởi vai trò của y sỹ đa khoa trong các cơ sở y tế là rất lớn. Người y sỹ đa khoa giữ chức năng khám chữa bệnh thông thường, hỗ trợ bác sỹ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Đặc biệt ở các trạm y tế, y sỹ đa khoa đóng vai trò chủ đạo trong việc khám chữa bệnh cho người dân địa phương.

Người học trung cấp y sỹ đa khoa có rất nhiều ưu thế, như được tham gia vào công tác chữa bệnh cứu người thiêng liêng và cao cả, một công việc ổn định, thu nhập khá và được cả xã hội tôn trọng.

Học y sỹ đa khoa tại trường Trung cấp Y tế Hà Nội, người học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn tay nghề, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng, bằng tốt nghiệp đủ điều kiện để thi tuyển công chức, viên chức vào các cơ sở y tế nhà nước, người học cũng có thể liên thông lên bậc đại học khi đáp ứng được các yêu cầu khác mà Bộ Giáo dục- Đào tạo quy định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button