Kiến thức tiêm chủng

Chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng vắc-xin tại Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế là bệnh viện tư nhân có quy mô lớn, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu cả nước. Mặc dù mới thành lập, có lịch sử hoạt động chưa “lâu đời” nhưng Vinmec nhanh chóng thu hút người dân cả nước tới khám chữa bệnh, trở thành 1 địa chỉ tin cậy và được lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân, khách hàng tiêm phòng và sản phụ trên cả nước.

Mình có đi tiêm vắc-xin tại Vinmec và chia sẻ một số cảm nhận của bản thân như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có hệ thống bệnh viện lớn, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng khám, phòng tiêm chủng cho trẻ sơ sinh tại Vinmec và không gian vui chơi cực kỳ thoáng mát, sạch sẽ. Đây chính là điều khiến bản thân mình hài lòng khi vừa bước chân tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Không giống như các cơ sở tiêm chủng khác, đi tiêm chủng dịch vụ tại Vinmec không hề có cảm giác lo lắng, sợ hãi, kể cả với trẻ nhỏ bởi môi trường ở đây cực kỳ trong lành, không phải chen lấn.

Khách hàng trước khi tiêm sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe, các bác sĩ cực kỳ tâm lý, thoải mái, vui vẻ. Sau tiêm chủng sẽ được theo dõi và đánh giá lại sức khỏe trước khi ra về. Đặc biệt, phòng theo dõi sau tiêm chủng dịch vụ tại Vinmec được trang bị đầy đủ các phương tiện cấp cứu; cùng với đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng được đào tạo về xử trí cấp cứu phản vệ đảm bảo xử lý kịp thời, đúng phác đồ khi có sự cố xảy ra sau tiêm phòng.

Một điều cực kỳ thích chính là trong suốt quá trình tiêm vắc-xin tại Vinmec, khách hàng sẽ không phải chờ đợi ở bất cứ khâu nào. Vào phòng nào cũng thấy có bác sĩ đã ngồi chờ sẵn và những người đi tiêm như mình cảm thấy rất thoải mái vì không phải chờ đợi tới lượt.

Đối với trẻ nhỏ, lựa chọn tiêm chủng dịch vụ tại Vinmec bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có gói tiêm chủng cho trẻ sơ sinh, trẻ sẽ được miễn phí khám, tư vấn trước khi tiêm và dịch vụ tiêm, phụ huynh chỉ phải chi trả cho các loại vắc-xin tiêm cho trẻ.
  • Các loại vắc-xin tại Vinmec đều được nhập khẩu và bảo quản tại hệ thống kho lạnh hiện đại, với dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP, giữ vắc-xin trong điều kiện tốt nhất để đảm bảo chất lượng.
  • Nếu xét về chất lượng vắc-xin và dịch vụ, chi phí tiêm chủng dịch vụ tại Vinmec được đánh giá là rất hấp dẫn và dễ chịu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button