Tuyển sinh trung cấp dược

Giới thiệu phòng tuyển sinh trung cấp y

Phòng tuyển sinh Trường trung cấp Y tế Hà Nội có nhiệm vụ tham mưu cho Ban Giám hiệu nhà trường về công tác tuyển sinh trung cấp y giúp cho bộ máy nhà trường hình thành và ngày một hoàn thiện, công tác tuyển sinh hoạt động tốt để hộ trợ đắc lực cho nhiệm vụ tuyển chọn đầu vào của nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Tuyển sinh trung cấp y tế Hà Nội với sứ mệnh và mục tiêu

Phòng tuyển sinh hiện có 5 CBNV do TS.BS Phạm Xuân Quý, Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp làm trưởng phòng. Bên cạnh việc chủ động xây dựng bộ máy quản lý và trực tiếp tổ chức tuyển sinh trung cấp y, Nhà trường chủ trương luôn luôn mong muốn hợp tác thật chặt chẽ với không chỉ các tổ chức đã và đang hợp tác với nhà trường mà còn sẵn sàng hợp tác một cách rộng rãi với mọi tổ chức và cá nhân mới trên tinh thần tuyển sinh để phát triển và khai thác hiệu quả tối đa cơ sở đào tạo tại Số 2 Ngõ 233  đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Ngoài nhiệm vụ tuyển sinh để đào tạo tại cơ sở của Nhà trường thì Phòng tuyển sinh còn tìm kiếm các đối tác để liên kết đào tạo trong phạm vi toàn quốc trên tinh thần cùng hợp tác và phát triển.

Đặc biệt ngoài hoạt động tuyển sinh trung cấp y cho mục tiêu đào tạo trong nước, Nhà trường còn tuyển sinh cho hệ đào tạo Hợp tác Quốc tế theo hợp đồng liên kết đào tạo và cung ứng lao động đã ký kết với Công ty INTIME để cung ứng nguồn lao động chuyên môn Y tế cho thị trường Nhật Bản.

Đối tác tại Nhật Bản là Nghiệp đoàn Benesse Holdings, Inc với quy mô hoạt đồng toàn cầu tại 96 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là nghiệp toàn chuyên kinh doanh về đào tạo và cung ứng nguồn lao động y tế đa quốc gia trên cơ sở hợp tác tuyển dụng các nhân viên y tế để sử dụng, đào tạo lại và cấp chứng chỉ quốc tế để cung ứng cho thị trường toàn cầu. Với quy mô hoạt động tại 96 quốc gia trên toàn thế giới, hàng năm nghiệp đoàn này cần tới hàng chục ngàn lao động y tế và là cơ hội cho các nhân viên y tế của Việt Nam có cơ hội tốt để làm việc không chỉ tại thị trường Nhật bản mà còn tại rất nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

Tuyển sinh trung cấp y với những điểm khác biệt của trường

Hiện nay các bên liên quan đang gấp rút bàn thảo nốt những chi tiết nhỏ nhất cuối cùng để hoàn tất bộ hồ sơ hợp tác cho các bên cùng thực hiện trong giai đoạn từ 2014 đến 2030 và theo đó Trường trung cấp y tế Hà Nội là đối tác duy nhất tại thị trường Miền Bắc được Bensse Holding, Inc Nhật Bản tài trợ về giáo trình Tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng đồng thời chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực Y tế cho Bensse Holding, Inc của Nhật Bản. Với hơn 1.250 Viện và Trung tâm Điều dưỡng trên toàn nước Nhật, và thị trường 96 quốc gia khác trên toàn thế giới Nghiệp Đoàn Điều dưỡng số một Bensse Holding, Inc của Nhật Bản mong muốn phía đối tác Trường TCYTHN hàng năm cung cấp một số lượng ít nhất là 2000 ứng viên (1.500 Điều dưỡng và 500 Hộ lý) tham gia tuyển chọn và sang lao động hợp tác tại Nhật Bản.

Trên cơ sở đó, Trường trung cấp y tế Hà Nội đã thành lập Trung tâm ĐTHTQT để tuyển sinh và tổ chức đào tạo các lớp học hệ hợp tác quốc tế đầu tiên khóa 2014-2016 theo đó các học viên ngoài việc học tập các môn theo quy định chung còn cần phải học thêm ngoại ngữ Tiếng Nhật để thuận tiện cho việc sát hạch đi HTLĐ tại Nhật Bản.

Đến đăng ký tuyển sinh tại trung cấp y tế Hà Nội, mọi người sẽ được thấy một không khí đón tiếp thân thiện cởi mở, làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm giác rất gần gũi và tin tưởng cho việc giải quyết mọi vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh.

Bạn có thể xem thông tin tuyển sinh cụ thể TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button