Tin Tức - Sự Kiện

Tuyển sinh trung cấp y dược không giới hạn độ tuổi

Nhiều người có ước mơ trở thành một lương y giỏi. Song vì điều kiện kinh tế, sức khỏe…và nhiều những lý do khác nên trước đây họ chưa thể thực hiện được giấc mơ của mình. Những thông tin tuyển sinh trung cấp y dược đã “đánh thức” họ. Nhiều người đã chọn quay trở lại trường học để thực hiện ước mơ dang dở của mình sau nhưng năm bôn ba ngoài cuộc sống. Họ chọn các trường trung cấp y dược để chắp cánh cho tương lai của mình.

Tuyển sinh trung cấp y dược không giới hạn độ tuổi

Độ tuổi của sinh viên, học viên trong các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp thường nằm trong khoảng từ 18 đến 24 tuổi. Nhưng với các bạn học viên trường Trung cấp Y tế Hà Nội, họ không hề cảm thấy lạ hay bất ngờ khi bắt gặp rất nhiều các anh chị lớn tuổi hơn đang theo học các ngành trung cấp y sỹ đa khoa, trung cấp dược, trung cấp điều dưỡng tại trường.

Đời sống thì có hạn, mà sự học thì vô hạn. Bất kỳ ai, hay ở bất kỳ một độ tuổi nào đó, chúng ta đều có thể theo đuổi việc học, và học những gì mà mình thích. Nếu như trước đây bạn mơ ước trở thành bác sĩ nhưng nhà nghèo nên bạn không thể học tiếp, bạn từng đi làm công nhân, đi xuất khẩu lao động, thì nay khi đã có điều kiện bạn hoàn toàn có thể theo học tại các trường trung cấp y dược để ổn định tương lai của mình.

Tuyển sinh trung cấp y dược không giới hạn độ tuổi nên nếu như bạn có bước vào tuổi 30 hay nhiều hơn nữa thì đó cũng không phải là vấn đề khó khăn.

Mọi người không còn thờ ơ với thông tin tuyển sinh trung cấp y dược

Trong số các bạn học viên lớn tuổi đang theo học tại trường Trung cấp Y tế Hà Nội, có rất nhiều người từng tốt nghiệp đại học. Trước đây vì không có sự định hướng nghề nghiệp, vì chạy theo “mốt” học đại học nên lúc đó họ thờ ơ với những thông tin tuyển sinh trung cấp y dược. Để rồi ra trường loay hoay không tìm được việc đúng chuyên môn, đúng sở thích, họ mới quyết định “sửa sai”.

Trung cấp y dược là một ngành học “hot” hiện nay, bởi nhu cầu nhân lực trong ngành Y là rất lớn. Thay vì cố gắng “chen chân” vào một trường đại học mà không biết đầu ra sẽ ra sao, trong khi có biết bao cử nhân đang thất nghiệp, bạn nên suy nghĩ đến các thông tin tuyển sinh trung cấp y dược. Nếu yêu thích và thấy mình có những tố chất phù hợp với nghề y thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button